biodemic
CLB Học thuật BT
IU BIODEMIC
biodemic
CLB Học thuật BT
IU BIODEMIC
BIODEMIC (Academic Department of Biotechnology School) là Ban Học Thuật trực thuộc khoa Công nghệ Sinh học với các hoạt động tập trung hỗ trợ sinh viên về kiến thức, học thuật, kỹ năng sống và các hoạt động khác liên quan đến khoa học.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

BIODEMIC (Academic Department of Biotechnology School), thành lập vào ngày 17 tháng 3 năm 2010, là Ban Học Thuật trực thuộc khoa Công nghệ Sinh học với các hoạt động tập trung hỗ trợ sinh viên về kiến thức, học thuật, kỹ năng sống và các hoạt động  khác liên quan đến khoa học.
Nếu bạn muốn trau dồi và chia sẻ kiến thức khoa học, muốn trải nghiệm việc tổ chức một chương trình học thuật, hay đơn giản là muốn rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm; vậy thì BIODEMIC chính là môi trường thân thiện nhưng không kém phần thử thách mà bạn nên lựa chọn. Tuy là câu lạc bộ mảng học thuật nhưng BIODEMIC không hề khô khan. Chúng mình luôn cực kỳ chào đón những mảnh ghép mới năng động, trách nhiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Hãy đến và gia nhập BIODEMIC để cùng chia sẻ năng lượng và niềm đam mê với chúng mình nhé!

BIODEMIC hiện nay gồm 4 ban chính là: Content, Media, Human resource, External relations

Đơn vị trực thuộc: Đoàn Khoa Công nghệ Sinh học

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU 

1. Field Trip: Đây là chuyến đi trải nghiệm thực tế đến các nhà máy hay môi trường nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp. Đây không chỉ là hoạt động giúp sinh viên kết nối kiến thức đã học và ứng dụng thực tế mà còn giúp đỡ cho định hướng nghề nghiệp của các bạn trong tương lai.

 

2. BIODEMIC’s Q&A: Đây chính là chuỗi các hoạt động củng cố kiến thức cũng như giúp đỡ cho các bạn sinh viên trước mỗi kỳ thi đầy cam go. Bên cạnh những lớp trợ giảng vào cuối kì, trang facebook của BIODEMIC còn cập nhật những bài tóm tắt nội dung môn học, giúp sinh viên ôn tập nhanh chóng hơn.

 

3. “Life Science” Competition: Cuộc thi giúp nuôi dưỡng và khai phá niềm đam mê khoa học đời sống cho các sinh viên; hay BT SUCCESS – Voice your science mind in 3 minutes với mục tiêu nâng cao tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong khoa học.

4. Journal Hub: Được tổ chức lần đầu vào năm học 2020-2021 nhưng cũng có triển vọng lớn khi đã tạo không gian cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ Sinh học tìm đọc, trình bày các bài báo khoa học và giao lưu với giảng viên của Khoa.

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021 – 2022

Nguyễn Hải Đăng
Phó Chủ nhiệm

Nguyễn Kim Thoa
Chủ nhiệm

Trần Minh Ý
Phó Chủ nhiệm