Picture25
CLB Nhiếp ảnh
IU Photography Club
Picture25
CLB Nhiếp ảnh
IU Photography Club
Câu lạc bộ Nhiếp ảnh - IU Photography Club (IUPC) trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế được thành lập vào năm 2015 với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho những người trẻ tuổi có niềm đam mê nhiếp ảnh.

I. GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ

Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh là nơi dành cho các bạn học tập, trải nghiệm và phát triển kỹ năng nhiếp ảnh (Photo), thiết kế (Design), viết nội dung (Content), tổ chức sự kiện (Program) và tạo ra những kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian làm sinh viên. Xuyên suốt 6 năm thành lập, câu lạc bộ đã hình thành nên 4 team chính để đáp ứng với sở thích và năng lực mỗi cá nhân:

+ Photo

+ Design

+ Content

+ Program

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU:

Workshop BASIC PHOTOGRAPHY: chương trình chia sẻ kiến thức về Nhiếp ảnh thường niên có sự góp mặt của diễn giả nhằm giúp sinh viên trường hiểu hơn những điều cơ bản trong Nhiếp ảnh.

Offline The Secret of Saigon: buổi giao lưu chụp hình thực tế do CLB tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên toàn trường có cơ hội trải nghiệm Nhiếp ảnh đường phố cũng như khám phá vẻ đẹp của Sài Gòn.

Weekly IG posting: sự kiện chia sẻ các bức ảnh chụp tiêu biểu kèm bài viết do thành viên CLB thực hiện định kỳ hằng tuần.

 

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021-2022


Ngô Ngọc Hồng Yến
Chủ Nhiệm

Vũ Bạch Yến Nhi
Phó chủ nhiệm

Hứa Ngọc Quỳnh
Trưởng Nhóm Content

Đặng Minh Anh
Trưởng Nhóm Program

Nguyễn Thị Yến Linh
Trưởng Nhóm Photo
No Content Available