Picture9
CLB quản lý sự kiện
IU Event Management Club
Picture9
CLB quản lý sự kiện
IU Event Management Club
IU Event Management Club (EMC) là Câu lạc bộ Quản lý Sự kiện duy nhất trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học quốc tế - ĐHQG TP.HCM. Đúng như tên gọi, 14 năm qua, CLB đã hoạt động tích cực với sứ mệnh tổ chức những sự kiện đặc sắc và thú vị góp phần gắn kết các sinh viên với nhau nói riêng, làm cầu nối giữa sinh viên và Hội sinh viên nói chung. Tham gia EMC, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “chạy” những chương trình có quy mô lớn như Hội chợ cuối năm The Fifth Season, EMC Camping,… Không những vậy, EMC là nơi giúp bạn tìm kiếm những người bạn đồng hành đích thực cho cuộc sống đại học. EMC hiện tại có 5 nhánh công việc để các bạn lựa chọn theo sở thích và khả năng của bản thân: Program, Marketing, Human Resources, Operation, External Relations.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

IU Event Management Club (EMC) là Câu Lạc Bộ Quản Lý Sự Kiện trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học quốc tế – ĐHQG TP.HCM. Câu lạc bộ có tiền thân là IU Event Department (Ban Tổ chức Sự Kiện) được thành lập từ năm 2007. EMC đã hoạt động xuyên suốt 14 năm cùng câu slogan “We Make It Real” – chính là biến những ý tưởng trở thành những sự kiện thực tế – đã để lại tiếng vang và dấu ấn nhất định không chỉ trường Đại Học Quốc Tế nói riêng mà còn với các trường trong khối Đại Học Quốc Gia nói chung.

EMC hiện tại có 5 nhánh công việc để các bạn lựa chọn theo sở thích và khả năng của bản thân: Program, Marketing, Human Resources, Operation, External Relations.
Nhiệm vụ của từng nhánh:
Program: Lên ý tưởng và concept cho chương trình, thiết lập nội dung chính cho các kế hoạch, sự kiện lớn nhỏ của câu lạc bộ.
External Relations: Phụ trách mảng tài trợ thông qua tìm kiếm, đối ngoại, xây dựng proposal và kí hợp đồng, giới thiệu câu lạc bộ đến với các doanh nghiệp.
Operation: Hiện thực hóa ý tưởng của Program thông qua thiết kế sân khấu, photo booth, backdrop đồng thời quản lý check-list và điều phối kỹ thuật đảm bảo sự tiến hành của chương trình.
Marketing: Phụ trách mảng truyền thông cho câu lạc bộ gồm 3 nhánh nhỏ là PR (Sáng tạo content, chiến lược truyền thông, quản lý social media); Media (Chụp hình, quay phim, thiết kế hình ảnh, và ấn phẩm truyền thông) và Sales ( Kiểm soát dòng tiền, chiến lược kinh doanh, thương lượng giá cả và kinh doanh gây quỹ).

Đơn vị trực thuộc:  Hội sinh viên trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

1. EMC Camping – Được xem là một trong những chương trình đón nhận nhiều sự yêu thích và lượt đăng ký tham gia của các bạn sinh viên qua các năm.

   

2. Talkshow – chương trình học thuật bổ ích

3. The Fifth Season – phiên chợ truyền thống thu hút hơn 1000 sinh viên thuộc khối làng đại học

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021 – 2022

Phạm Khôi Nguyên
Phó Chủ nhiệm

Nguyễn Minh Toàn
Chủ nhiệm

Phạm Bá Nhật Hưng
Phó Chủ nhiệm

Trương Khánh Linh
Trưởng ban Vận hành

Nguyễn Trung Hiếu
Trưởng ban Chương trình

Trần Ngọc Thủy Tiên
Trưởng ban Truyền thông

Nguyễn Xuân Thái Hòa
Trưởng ban Nhân sự

Ngô Minh Nguyệt
Trưởng ban Đối ngoại

No Content Available