bme sport club
CLB Thể thao BME
BME Sports Club
bme sport club
CLB Thể thao BME
BME Sports Club
BME Sports Club với tên tiếng Việt là Câu lạc bộ thể thao Khoa Kỹ thuật Y sinh, trực thuộc Đoàn Khoa Kỹ thuật Y sinh. BME Sports Club thành lập với mục tiêu như tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên khoa Kỹ thuật Y Sinh - trường Đại học Quốc tế có niềm đam mê với thể thao, tạo cơ hội giao lưu, hoạt động thể chất giữa các khoá, tập thể khác nhau của khoa Kỹ thuật Y Sinh – trường Đại học Quốc tế.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Chuyên môn hoạt động của đơn vị bao gồm: tổ chức các cuộc thi thể thao giữa các cá nhân và đồng đội mang tính đối kháng với nhau ở nhiều môn như bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, caro, cờ vua,…; và tổ chức các hoạt động hàng tuần dành cho các sinh viên Khoa Kỹ thuật Y sinh như bóng đá, bóng rổ, bóng bàn,… Bên cạnh đó, định hướng phát triển chung của câu lạc bộ mình là phát triển trở thành câu lạc bộ có quy mô cấp trường và tổ chức các cuộc thi mang cấp trường,… Đối tượng chủ yếu nhắm đến hiện tại là tất cả sinh viên khoa Kỹ thuật Y Sinh – trường Đại học Quốc tế. Các ban hiện tại của đơn vị: Ban chủ nhiệm, Ban Nhân sự, Ban Nội dung, Ban Truyền thông. Số lượng thành viên hiện tại của câu lạc bộ: 19 thành viên

Đơn vị trực thuộc: Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kỹ thuật Y Sinh

II. Các hoạt động tiêu biểu

Tuyển thành viên: Là hoạt động tuyển thêm nhân sự cho các kế hoạch của năm học mới, được tổ chức kết hợp giữa hai hình thức offline và online. Đối tượng nhắm đến chủ yếu là các bạn tân sinh viên, sinh viên trực thuộc Khoa Kỹ thuật Y sinh – Trường Đại học Quốc tế.

 

BME Tournament: Hội thao Khoa Kỹ thuật Y sinh là cuộc thi thể thao giữa các cá nhân và đồng đội, mang tính đối kháng với nhau ở nhiều môn như bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, caro, cờ vua,… Được tổ chức với hình thức offline, với đối tượng tham gia là sinh viên trực thuộc Khoa Kỹ thuật Y sinh – Trường Đại học Quốc tế.

 

BME Health Challenge: Là cuộc thi thể thao giữa các cá nhân và đồng đội mang tính đối kháng với nhau ở nhiều môn như bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, caro, cờ vua, các thử thách với các môn thể thao kích thích thói quen luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày ở trong từng người chúng ta nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về rèn luyện sức khỏe bản thân, bên cạnh đó là dịp để những người yêu thể thao tìm đến với nhau để giao hữu, học hỏi và phát triển kĩ năng bản thân (như đi bộ, chạy bộ, chạy bền,..). Được tổ chức với hình thức offline và online, với đối tượng tham gia là sinh viên trực thuộc Khoa Kỹ thuật Y sinh – trường Đại học Quốc tế.

 

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NHIỆM KÌ 2021 – 2022

Nguyễn Tiến Anh
Chú nhiệm

Nguyễn Phương Nam
Phó Chủ nhiệm

Ngô Tuấn Khải
Trưởng ban Nhân Sự

Lê Trần Gia Linh
Trưởng ban Truyền Thông

Nguyễn Võ Phương Uyên
Trưởng ban Sự kiện