ESC
CLB Tiếng Anh EN
English Speaking Club
ESC
CLB Tiếng Anh EN
English Speaking Club
CLB Nói Tiếng Anh (Tên tiếng anh: English Speaking Club hoặc ESC) là một câu lạc bộ học thuật trực thuộc Bộ Môn Anh (Department of English). Bên cạnh việc tổ chức các cuộc thi, sân chơi tiếng Anh, ESC còn chú trọng trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh cũng như rèn luyện thêm khả năng tổ chức sự kiện và làm việc nhóm. ESC được thành lập từ năm 2011 và hoạt động dưới sự cố vấn bởi giảng viên của  Bộ Môn Anh Ngữ. Tính đến nay ESC đã chính thức hoạt động được 11 năm và là một đơn vị tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động bổ ích dành cho sinh viên IU cũng như sinh viên trong khối Đại học Quốc gia. 

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đến với ESC, các bạn sinh viên sẽ được thử sức mình với 5 ban bao gồm ban Planning, ban Human Resources, ban Media, ban Public Relations, và ban Decoration.  Và hiện tại, ESC đang tìm những mảnh ghép mới để để có thể từng bước mở rộng và phát triển hơn nữa các hoạt động của CLB nhằm mang đến môi trường tiếng Anh với giá trị học thuật cao nhưng cũng rất gần gũi và thú vị cho mọi người.

Đơn vị trực thuộc: Đoàn Bộ môn Anh

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Outing: Là hoạt động giao lưu ngoài trời được tổ chức đầu năm nhằm tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên làm quen và tương tác với nhau qua các trò chơi tập thể thú vị. Từ đó, góp phần quảng bá câu lạc bộ tới các bạn tân sinh viên.

English Singing Contest (ESC): Là cuộc thi hát tiếng Anh được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên của trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM (IU) thể hiện khả năng ca hát của mình.

English Speaking Day (ESD): Là hoạt động giao lưu tiếng Anh hàng tháng. Mục đích của hoạt động này là giúp tạo sân chơi, môi trường cho các thành viên câu lạc bộ cũng như sinh viên của trường luyện tập khả năng nói tiếng Anh qua những trò chơi tương tác bằng tiếng Anh. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên với nhau hơn.

IU Public Speaker (IPS) : IPS là cuộc thi thuyết trình và hùng biện tiếng Anh dành cho sinh viên IU và sinh viên các trường thuộc khối Đại học Quốc Gia. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được làm quen bạn mới, trau dồi khả năng nói tiếng Anh và học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng thuyết trình và hùng biện từ các thí sinh và giám khảo cuộc thi.

 

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021 – 2022

Mai Thị Như Quỳnh
Phó Chủ nhiệm
Trưởng Ban Media
Lê Nhã Uyên
Chủ nhiệm
Nguyễn Vũ Nhật Quang
Phó Chủ nhiệm
Nguyễn Thiều Thái Ngọc
Trưởng Ban Thiết kế Sân khấu
Nguyễn Hoàng Quỳnh Anh
Trưởng Ban Planning
Nguyễn Thị Thanh Trung
Trưởng Ban Truyền thông
Đỗ Phạm Đông Giang
Phó Ban Nhân Sự
Nguyễn Đình Thiên Long
Trưởng Ban Nhân Sự
Uông Quốc Bảo
Phó Ban Nhân Sự
No Content Available