BM Toan
Đoàn Bộ môn Toán
MA Youth Union
BM Toan
Đoàn Bộ môn Toán
MA Youth Union
Đoàn Bộ môn Toán (MA Youth Union) hoạt động với mục đích đem lại cho các bạn sinh viên một môi trường thân thiện, lành mạnh để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa, học thuật hay các hoạt động tình nguyện.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Về chuyên môn hoạt động hiện tại, Đoàn Bộ môn Toán nhắm đến đối tượng chính là các bạn sinh viên của Bộ môn. Đoàn Bộ môn đã và đang tổ chức các buổi talkshow, webinar cũng như một nơi cung cấp thông tin về các vấn đề liên quan đến các bạn sinh viên như vấn đề học phí, bảo hiểm y tế, học bổng khuyến khích,…

Trong tương lai, Đoàn Bộ môn Toán mong muốn tạo cho các bạn sinh viên một không gian lành mạnh để các bạn kết nối, mở rộng các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, việc gắn kết các bạn sinh viên với môi trường đại học thông qua các hoạt động, các thử thách vẫn là ưu tiên số một của Đoàn. Về cơ cấu hiện tại, Đoàn hiện hoạt động với số lượng 7 thành viên trong Ban chấp hành và hơn 20 các bạn cộng tác viên chủ yếu thuộc khóa 2020 của Bộ môn. 

Đơn vị trực thuộc: Bộ môn Toán, Đoàn Thanh niên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

MA camping: là hoạt động ngoại khóa thường niên được tổ chức vào khoảng tháng 3 – 4 hàng năm. MA camping mong muốn tạo không gian thư giãn sau các kỳ thi căng thẳng. Đây được xem là hoạt động đáng mong chờ nhất của Đoàn dành cho các bạn sinh viên IU cũng như sinh viên Bộ môn Toán nói riêng. 

Share your moon: là hoạt động tình nguyện được tổ chức hằng năm vào tháng 9 – 10, thường được các bạn tân sinh viên dành sự quan tâm. Share your moon còn giúp các bạn có những trải nghiệm về cuộc sống đại học cũng như các hoạt động tình nguyện.

Các chuỗi webinar về định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên: có thể là một buổi nói chuyện bởi các cựu sinh viên của Bộ môn đã có công việc liên quan đến ngành Tài chính, Quản trị Rủi ro hay các chuyên gia đến từ các ngành nghề về dữ liệu, khoa học máy tính. Các chương trình này mong muốn hỗ trợ cho các bạn sinh viên nói chung một cách nhìn toàn diện và tổng thể hơn về tương lai cũng như cơ hội dành cho các bạn đam mê các ngành liên quan đến Toán, Tài chính, …

III. THÀNH TÍCH

Giấy khen của Hiệu trưởng về đơn vị có đóng góp trong công tác và phong trào thanh niên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM năm học 2019 – 2020.

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN BỘ MÔN NĂM HỌC 2021-2022

Nguyễn Thị Minh Thư

Bí thư

Nguyễn Tuấn Anh

Phó Bí thư

Nguyễn Vinh

Ủy viên BCH

Nguyễn Hà Uyên

Ủy viên BCH

Nguyễn Anh Thư

Ủy viên BCH

Diệp Gia Hy

Ủy viên BCH

Lê Nguyễn Đăng Khoa

Ủy viên BCH

No Content Available