Khoa Dien tu Vien thong
Đoàn Khoa - LCH Điện - Điện tử
EE Youth Union
Khoa Dien tu Vien thong
Đoàn Khoa - LCH Điện - Điện tử
EE Youth Union
Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên Khoa Điện - Điện tử (Electrical Engineering Youth Union) là một tổ chức Đoàn - Hội trực thuộc Đoàn trường Đại học Quốc Tế - Hội Sinh viên trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh. Fanpage: https://www.facebook.com/ElectricalEngineeringYouthUnion Email: eeyouthunion@iuyouth.edu.vn

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ 2003, Khoa Điện – Điện tử luôn không ngừng thay đổi để thích ứng với những thay đổi của thế giới công nghệ, trong các lĩnh vực về Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Xử lý tín hiệu (âm thanh, hình ảnh), Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa. 

Đoàn – Hội Khoa Điện – Điện tử được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng sinh viên khoa trên các lĩnh vực học thuật, giải trí, thể thao, tình nguyện, mong muốn đem đến môi trường thân thiện, lành mạnh để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân.

Đơn vị trực thuộc: Khoa Điện – Điện tử, Đoàn Thanh niên trường Đại học Quốc Tế, Hội Sinh viên trường Đại học Quốc Tế.

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

WELCOME FRESHMEN: Một trong những chương trình thường niên có quy mô lớn nhất của Khoa Điện – Điện tử,  đây là dịp để các bạn tân sinh viên Khoa có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các giảng viên, Ban chủ nhiệm Khoa và BCH Đoàn – Hội Khoa Điện – Điện tử, giúp các bạn định hướng phong cách học tập, làm việc và sinh hoạt tại “Hồng lâu mộng” IU năng động, sáng tạo.

XUÂN TÌNH NGUYỆN: là chương trình tình nguyện của Liên chi Hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử thuộc chiến dịch Xuân Tình nguyện thường niên của Hội Sinh viên trường Đại học Quốc Tế, được tổ chức nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với hy vọng mang lại một mùa Tết ấm no, đong đầy, hạnh phúc.

Phát quà đêm: hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới mong muốn trao đi những phần quà như sự sẻ chia ấm áp dành cho những người vô gia cư trong trung tâm nội thành TP.HCM, cũng như tạo sự đồng cảm cho những mảnh đời khó khăn trong các bạn sinh viên.

EE POWER: Là một trong những hoạt động thể dục thể thao thường niên và quy mô lớn của khoa Điện – Điện tử, giải đấu bóng đá EE POWER diễn ra nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên Khoa ĐĐT cũng như sinh viên các Khoa khác của Trường Đại học Quốc tế với mong muốn duy trì, cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, rèn luyện sức khỏe, đem lại niềm vui, hứng khởi sau những ngày dài học tập căng thẳng cho sinh viên.

EE RACING CAR: Là một trong những hoạt động học thuật thường niên của khoa Điện – Điện tử, cuộc thi “EE Racing Car” được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo ra một sân chơi ngoại khóa về công nghệ bổ ích; đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia; phát huy những ý tưởng hay, sáng tạo của các bạn sinh viên.

EE IOT: tiếp nối cuộc thi EE RACING CAR, EE IOT lần đầu tiên được tổ chức vào năm học 2022 – 2023. Cuộc thi khuyến khích các bạn sinh viên sáng tạo các mô hình tự động dựa trên nền tảng kiến thức và nâng cao về điện tử, sử dụng ngôn ngữ lập trình đã được học như: lập trình Arduino, thiết kế mạch, xử lý hình ảnh, điều khiển động cơ,.. . Đồng thời tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi về kiến thức và trải nghiệm thực tế giữa các sinh viên khoa Điện – Điện tử với nhau.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA NHIỆM KỲ 2023-2025

BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI KHOA NHIỆM KỲ 2023-2025

No Content Available