Khoa Dien tu Vien thong
Đoàn Khoa - LCH Điện tử Viễn thông
EE Youth Union
Khoa Dien tu Vien thong
Đoàn Khoa - LCH Điện tử Viễn thông
EE Youth Union
Đoàn Khoa - LCH Điện tử Viễn thông (EE Youth Union) đồng hành cùng sinh viên khoa trên các lĩnh vực học thuật, giải trí, thể thao, tình nguyện. Đoàn Khoa - LCH mong muốn đem đến môi trường thân thiện, lành mạnh để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa được thành lập với mục tiêu chính là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một hành trang vững chắc để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thế giới công nghệ, đặc biệt là trong các lĩnh vực Kỹ thuật Điện tử, Viễn thông, Xử lý Tín hiệu (âm thanh, hình ảnh), Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa. 

Đồng thời mong muốn cho sinh viên được tiếp xúc và thực hành cũng như thiết kế trên các hệ thống thực tế thông qua đó giúp các sinh viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, cũng như phát triển nghề nghiệp và khả năng tìm việc cao ngay sau khi tốt nghiệp trong suốt 4 năm học.

Khoa Điện tử Viễn thông còn có đội ngũ giảng viên năng động, tâm huyết, tốt nghiệp từ các trường đại học nước ngoài có uy tín, với nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu.

Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn – Hội khoa: EE Tech Club

Đơn vị trực thuộc: Khoa Điện tử Viễn thông, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

EE Camping Trip (EEC): Với hơn 600 sinh viên đăng ký mỗi năm, EE Camping Trip là một trong những hoạt động truyền thống và tiêu biểu của Đoàn-Hội Khoa Điện tử Viễn thông. Đây là chương trình cắm trại, dã ngoại thường niên nhằm hướng đến mục đích tạo sân chơi, môi trường năng động để sinh viên giao lưu kết bạn và trau dồi kỹ năng mềm.

EE Rubik Super League: Hoạt động thể thao trí tuệ đầu tiên của Đoàn-Hội Khoa Điện tử Viễn thông tạo tiếng vang lớn cho các học sinh, sinh viên toàn quốc về bộ môn Rubik. Với hơn 1000 thí sinh đăng ký trong kỳ tổ chức đầu tiên, EE Rubik Super League là 1 giải đấu Rubik trực tuyến với quy mô toàn quốc. Nhằm mục đích kết nối các học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố nói riêng và các khu vực 3 miền Bắc Trung Nam nói chung. Giải đấu nhắm tìm kiếm tập thể có năng khiếu ở bộ môn Rubik. Khẳng định sức mạnh cá nhân cũng như khả năng tư duy và tối ưu hóa các bước giải khi tham gia giải đấu này. 

EE Racing Car: Hoạt động học thuật của truyền thống của Đoàn-Hội Khoa Điện tử Viễn thông. Tạo điều kiện cho các sinh viên các sinh viên tăng kỹ năng về môn học lập trình, và khám phá khả năng sáng tạo cho các sinh viên trong cuộc thi học thuật này. 

EE Power: Hoạt động thể thao truyền thống của Đoàn-Hội Khoa Điện tử Viễn thông nhằm kết nối sinh viên trường Đại học Quốc tế cùng chung niềm đam mê môn bóng đá – vốn là điểm mạnh của Khoa. 

No Content Available