Khoa Cong nghe Sinh hoc
Đoàn Khoa - LCH Khoa Công nghệ Sinh học
BT Youth Union
Khoa Cong nghe Sinh hoc
Đoàn Khoa - LCH Khoa Công nghệ Sinh học
BT Youth Union
Được thành lập vào năm 2003, Đoàn - Hội Khoa Công nghệ Sinh học được biết đến là một tập thể hoạt động thanh niên năng nổ, đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi của những sinh viên thuộc khoa Công nghệ Sinh học nói riêng và những sinh viên trường Đại học Quốc tế nói chung.

GIỚI THIỆU CHUNG

Với sứ mệnh gắn kết, đồng hành, hỗ trợ hoàn thiện các kỹ năng cho sinh viên. Đoàn – Hội khoa Công nghệ Sinh học đã và đang từng bước phấn đấu nỗ lực phát triển các sân chơi đầy bổ ích và sáng tạo, những buổi tọa đàm về các vấn đề học tập và việc làm, đồng thời tổ chức những chuyến đi thực tế để các bạn sinh viên có được cái nhìn trực quan nhất về ngành học của mình. Đoàn – Hội khoa Công nghệ Sinh học được phân chia thành 04 ban: Kế Hoạch, Truyền Thông, Hậu Cần, Nhân Sự. 

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Welcome Freshmen: Là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất của Khoa, giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn trực quan về khoa, đồng thời cung cấp thêm thông tin về Đoàn – Hội khoa Công Nghệ Sinh học đến các bạn. 

BT Science Debate: Là chương trình học thuật thường niên của khoa Công nghệ Sinh học được tổ chức với quy mô toàn khoa. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có được một sân chơi bổ ích, qua đó trao đổi, sáng tạo và phát huy những ý tưởng khoa học của bản thân

Chương trình tọa đàm “BT Biết Tuốt“: Là cầu nối giữa sinh viên với Ban chủ nhiệm khoa. Buổi tọa đàm đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình đó là đưa những mong muốn, những thắc mắc của sinh viên đến với Ban chủ nhiệm khoa. Tọa đàm cũng là nơi Ban chủ nhiệm khoa giải đáp những vấn đề thắc mắc của sinh viên về vấn đề học tập và nghề nghiệp sau này.

Nhịp cầu mơ ước: Là một hoạt động đầy ý nghĩa được Đoàn – Hội khoa Công nghệ Sinh học triển khai thực hiện vào mùa hè vừa qua. Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn. Đây cũng là hoạt động giúp các bạn sinh viên thể hiện được tinh thần nhân ái và đùm bọc lẫn nhau trong đời sống.

Và một số hoạt động khác trong năm học…

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA NHIỆM KỲ 2022-2024

BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI KHOA NHIỆM KỲ 2023-2025

No Content Available