Khoa Cong nghe Sinh hoc
Đoàn Khoa - LCH Khoa Công nghệ Sinh học
BT Youth Union
Khoa Cong nghe Sinh hoc
Đoàn Khoa - LCH Khoa Công nghệ Sinh học
BT Youth Union
Được thành lập vào năm 2003, Đoàn - Hội Khoa Công nghệ Sinh học được biết đến là một tập thể hoạt động thanh niên năng nổ, đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi của những sinh viên thuộc khoa Công nghệ Sinh học nói riêng và những sinh viên trường Đại học Quốc tế nói chung.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Với sứ mệnh gắn kết, hỗ trợ và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho sinh viên, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học đã và đang không ngừng nỗ lực và phát triển những sân chơi hấp dẫn và bổ ích, những buổi hội thảo về kỹ năng mềm như kỹ năng viết CV, kỹ năng khi tham gia phỏng vấn và những chuyến đi tham quan các viện nghiên cứu khoa học để giúp các bạn sinh viên có trải nghiệm thực tế về ngành học của mình.

Trong nhiệm kỳ năm học 2021-2022, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học 05 BAN: KẾ HOẠCH, HẬU CẦN, ĐỐI NGOẠI, TRUYỀN THÔNG và 01 ĐỘI HÌNH PHẢN ỨNG NHANH.

Đơn vị trực thuộc: Khoa Công nghệ Sinh học, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Welcome Freshman: là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất của Khoa Công nghệ Sinh học nhằm mục đích chào đón các bạn Tân sinh viên và cung cấp đến các bạn thông tin về Khoa và Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học. 

Road to BT peak: là một chương trình học thuật được tổ chức với quy mô trong khoa Công nghệ Sinh học. Qua đó, tạo điều kiện cho các sinh viên học hỏi và thỏa sức phát huy, sáng tạo những ý tưởng khoa học liên quan đến ngành học của bản thân.

Chương trình tọa đàm “Sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học và định hướng nghề nghiệp”: là một buổi họp mặt trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc giữa sinh viên đang theo học tại Khoa CNSH với Ban Chủ nhiệm Khoa. Nhằm lắng nghe suy nghĩ, tâm tư của các bạn sinh viên về Khoa Công nghệ Sinh học và giải đáp các thắc mắc của các bạn về phương pháp học tập cũng như định hướng nghề nghiệp. Tạo cầu nối giúp các bạn sinh viên kết nối với thầy cô Khoa Công nghệ Sinh học.

Ước mơ cho em: là một hoạt động tình nguyện được tổ chức hàng năm nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn cũng như khuyến khích sinh viên phát huy tinh thần sẻ chia và đùm bọc lẫn nhau trong đời sống xã hội.

 

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN KHOA NĂM HỌC 2021-2022

Đặng Minh Anh

Ủy viên BCH

Ngô Đặng Bảo Trâm

Phó Bí thư

Nguyễn Thành Nhân

Bí thư

Trần Thanh Hoàng

Ủy viên BCH

Trương Khánh Chi

Ủy viên BCH

 

Đặng Huỳnh Ngọc Nhi

Ủy viên BCH

Hồ Thị Ngọc Tú

Ủy viên BCH

Nguyễn Ngọc Diễm Thúy

Ủy viên BCH

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân

Ủy viên BCH

Trần Phước Nguyên

Ủy viên BCH

Lê Phước Quyền

Ủy viên BCH

 

BAN THƯ KÝ LIÊN CHI HỘI KHOA NĂM HỌC 2021-2022

Trương Thị Ngọc Huyền

Ủy viên BCH

Vũ Hạ Nguyên

Ủy viên BCH

Trần Thanh Hoàng

Liên chi Hội trưởng

Trần Ngọc Anh Thư

Liên chi Hội phó

Lê Minh Khôi

Ủy viên BCH

Hồ Thị Thùy Trang

Ủy viên BCH

 

Nguyễn Ngọc Quỳnh Mai

Ủy viên BCH

Đặng Hoàng Nam

Ủy viên BCH

Phan Đặng Tuyết Ngân

Ủy viên BCH

Lê Phúc Nhân

Ủy viên BCH

Cao Nhã An

Ủy viên BCH

 

No Content Available