Picture5
Picture5
Đội Văn nghệ Xung kích
IU ARTEAM
Đội Văn nghệ Xung kích trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM - IU ArTeam. Mục tiêu, chuyên môn hoạt động và định hướng phát triển chung của đơn vị: ArTeam tự hào là ngôi nhà chung dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê nghệ thuật với tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết. Bên cạnh việc tìm kiếm và phát triển tài năng, ArTeam còn là nơi tạo ra môi trường giao lưu và học hỏi cho các bạn sinh viên, đây là nơi mọi người có thể tự tin là chính mình, thoải mái cùng nhau phát triển. Đó cũng chính là lý do mà các bạn thành viên luôn nói rằng “ArTeam là nhà”.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Thời gian thành lập, đối tượng nhắm đến: Đội văn nghệ xung kích Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM được thành lập vào năm 2009 với đối tượng nhắm đến là các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế nói riêng và sinh viên đại học nói chung có đam mê với những lãnh vực Media, Dance, Cheerleading, và Vocal – Instrument.

Các ban hiện tại và số lượng thành viên của đơn vị: Hiện tại đội văn nghệ xung kích IU ArTeam đang hoạt động với 4 mảng Vocal – Instrument, Dance, Cheerleading, và Media cùng khoảng 100 thành viên đang hoạt dông với đội.

Đơn vị trực thuộc: Hội Sinh viên trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Nhiệt Show: Nhiệt Show là khởi đầu bùng nổ cho một năm hoạt động đầy tích cực của IU ArTeam. Đây là chương trình văn nghệ thường niên với sự góp mặt của các đội Vocal, Dance, Cheerleading và không thể thiếu sự hỗ trợ từ Media để có thể tạo nên một sân khấu cháy nhất, nhằm chào đón các tân sinh viên vừa mới gia nhập đại gia đình IU.

Gala: Gala thường được biết đến là vòng kiểm tra cuối cùng được ArTeam tổ chức nhằm chọn ra các thành viên xuất sắc nhất để đồng hành tiếp tục cùng Đội trong nhiệm kỳ sắp tới. Đây là một sân khấu vô cùng tươi mới, bởi tất cả khác khâu, từ chuẩn bị sân khấu đến các màn trình diễn đều đến từ các bạn trainees.

Mộc Acoustic: Mộc là minishow dành riêng cho đội Vocal của IU ArTeam. Đây là sân khấu nơi các bạn thành viên Vocal mang đến những phần trình diễn chỉn chu với các giọng hát đa dạng, đầy nội lực nhất.

ArTeam Showcase: Đây là chương trình cuối cùng nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của IU ArTeam. Showcase là nơi hội tụ những phần trình diễn chất lượng và bùng nổ nhất từ các đội, là một kết thúc tuyệt vời cho một năm hoạt động sôi nổi của ArTeam.

Một số hoạt động nổi bật khác:

Showcase Welcome Freshmen 2020 VUG 2021
Cheer Fest 2019 Club Fair 2020 Hip Fest 2019

III. THÀNH TÍCH:

Vào năm học 2012-2013, Đội văn nghệ xung kích IU ArTeam đã vinh dự đạt được “Lá cờ đầu” trong công tác Hội và phong trào Sinh viên.

* Vocal:

• Giải Nhất toàn đoàn Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn quốc.
  • Giải Nhì nhóm nam Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn quốc.
  • Giải Đặc Biệt thể loại nhạc kịch UT Gala.
  • Giải Nhất nhóm ca Liên hoan giai điệu Lạc Hồng TPHCM.
  • Giải Ba đơn ca Liên hoan giai điệu Lạc Hồng TPHCM.
  • Giải Nhất nhóm ca Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐHQG mở rộng.
  • Giải Ba đơn ca Liên hoan tiếng hát sinh viên ĐHQG mở rộng.
  • Giải Nhì và Khuyến Khích cuộc thi hát Dream Big.
  • Giải Nhất IU Harmony.
  • Giải Nhất và Nhì English Singing Contest.

* Dance

• Top 10 UT Gala, Top 10 Dance for Idol – 2015.
  • 2nd and 3rd Prize of IU Harmony Dance Competition 2016.
  • 3rd Prize of Shake It Up Dancing Competition, 2017.
  • 2nd Prize of VUG Dance Battle, 2015.
  • 2nd Prize of VUG Dance Battle, 2016.
  • Top 8 of VUG Dance Battle, 2017.
  • Top 4 of VUG Dance Battle, 2018.
  • 3rd Prize of VUG Dance Battle, 2019.
  • Champion of Hipfest Uni Showcase 2019.
  • Top 8 Dance Fest 2020.
  • The VERSE 2020 Showcase.

* Cheer:

• Giải Bạc Group Stunt Asia Open Invitation Cheerleading (Korea).
  • Giải Nhất toàn quốc giải thể thao sinh viên Unigame Giải Nhất toàn quốc giải thể thao sinh viên Cosy.
  • Giải Nhì toàn quốc giải thể thao sinh viên U-League.
  • Giải Nhì CheerTeam HaNoi Open Cheerleading Championship.
  • Giải Nhất khu vực phía Nam Unigame Giải Nhất khu vực phía Nam U-League Tiết mục xuất sắc nhất SV 2012.

BAN CHỦ NHIỆM ĐỘI NĂM HỌC 2021 – 2022

No Content Available