[𝐒𝐕𝟓𝐓 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐊𝐡𝐨𝐚 – 𝐙𝐄𝐑𝐎-𝐆] – LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA

20 Dec 2023

[LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA]

📜 Không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta, XÉT DUYỆT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT là một hoạt động “triệu hồi” những sinh viên đa tài thường niên của Khoa 𝐈𝐄𝐌. Tuy nhiên, SINH VIÊN 5 TỐT 2023 trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết với cái tên 𝐙𝐄𝐑𝐎-𝐆, hay chính xác hơn là ZERO-GRAVITY . Mang theo nét phá cách tinh nghịch và không phải gò mình vào khuôn khổ của áp lực, có lẽ cũng bởi lẽ đó mà tiêu chí xét duyệt của năm nay đã có phần thay đổi.

Khi đạt được một thành công nào đó, ít nhiều trong chúng ta vẫn mong nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh. Đặc biệt hơn, “Sinh Viên 5 Tốt” cấp Khoa không đơn giản chỉ là danh hiệu, phía sau đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng.
🌟 Chính vì thế, để các bạn có cơ hội được tôn vinh, khen thưởng và nhận được những tràng pháo tay công nhận ấy, ZERO-G mang đến cho các bạn một buổi lễ vào ngày 20/12 sắp tới.
🌻Thông tin chi tiết:
Thời gian: 08h30 – 10h35 ngày 20/12/2023 (Thứ Tư).
Địa điểm: Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TPHCM (cơ sở Thủ Đức).
Thành phần tham dự: Các thầy, cô Khoa IEM, các bạn sinh viên của Khoa đủ tiêu chí “Sinh viên 5 tốt” và những bạn đến cổ vũ.
🔥 Mọi người ơi, mình cùng nhau take note lại để không bỏ lỡ cơ hội đáng quý, thêm phần gắn kết này nhé.

Trường Đại học Quốc Tế