[BT_FUSED TREK 2023]: NGOẠI KHÓA HƯỚNG NGHIỆP VÀ TÌNH NGUYỆN

Time

All Day

Date

15 - 18 May 2023
Expired!

The event is finished.

[CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HƯỚNG NGHIỆP & TÌNH NGUYỆN: FUSED TREK 2023]

🔥🔥🔥 Tháng 5 của các BT-ers có gì HOT ??!! Chính là FUSED TREEK 2023 đó ❗️❗️

🤠 FUSED TREEK 2023 hứa hẹn sẽ là một chuyến hành trình giúp bạn khai mở tầm nhìn về ngành công nghệ sinh học thông qua những trải nghiệm thực tiễn của ngành nghề. Cùng khám phá lộ trình của chuyến đi lần này nhé: 

  1. Viện sinh học nhiệt đới

Bắt đầu chuyến hành trình của chúng ta tại viện sinh học nhiệt đới, cùng đi sâu vào tìm hiểu về các công trình nghiên cứu của đội ngũ nghiên cứu viên và nhà khoa học kì cựu trong lĩnh vực bảo tồn và phát triển các giống cây trồng, động vật hoang dã, và giải pháp bảo vệ môi trường. Từ đó xây dựng những ý tưởng, tư duy mới để xác định phương hướng nghiên cứu và ngành nghề của bản thân trong tương lai.

📍 Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. HCM

  1. Binon cacao park

Nông trại Binon là nông trại cacao nằm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng đất của những hạt cacao đặc biệt được các chuyên gia sô cô la đánh giá là có hương thơm và ngon thuộc top đầu thế giới. Tại Binon farm bạn có thể tham quan quy trình sản xuất sô cô la từ ươm trồng, thu hoạch, xử lý, đến sản xuất bột cacao và sô cô la, và chúng ta cùng tìm hiểu xem họ đã áp dụng những kĩ thuật nào trong trồng trọt, chế biến cacao để tạo ra những sản phẩm đặc biệt đến vậy nhé !!

📍 Bàu Sen, xã Xà Bàng, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu.

  1. Nông trại Yuri farm

Là một mô hình thiên nhiên thu nhỏ với cảnh sắc yên bình với đa dạng các loài thực vật, vật nuôi quen thuộc trong nông nghiệp, tất cả đều gói gọn trong một trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến YURI FARM. Và hơn thế nữa, các bạn sẽ có cơ hội được thấy động vật nhân bản vô tính

📍 Bà Rịa, Vũng Tàu

  1. Mái ấm Hồng Quang – Nhịp cầu ước mơ.

Mái ấm Hồng Quang là ngôi chùa nhỏ nằm nép mình trong mảnh đất Tân Thành nơi cưu mang, chăm sóc những em nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi. Gặp gỡ sư thầy và các cô, những người đã dày công chăm sóc và nuôi dưỡng các em nhỏ bất hạnh đến từng ngày cùng với họ chúng ta sẽ tổ chức những hoạt động giải trí, chia sẻ tiếng cười và niềm vui đến với các em nhỏ. Khi trải qua chuyến đi tình nguyện này, bạn sẽ không chỉ nhận được kinh nghiệm đáng quý và những kỷ niệm đáng nhớ, mà còn cho đi tình thương và niềm hy vọng đến với các em.

📍 Tổ 10, Ấp, Phước Tân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

🌴 Ngoài những địa điểm tham quan để nêu trên chúng ta còn có những giờ hoạt động tự do tại Vũng Tàu nữa đấy!! Còn chần chờ gì nữa, cùng đăng kí và bước lên chuyến xe FUSED TREEK 2023 cùng Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học thôi!!!

#FUSEDTREK #BTYU2023 #NGOAIKHOAHUONGNGHIEP #TINHNGUYEN

——————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học

Email: biotech@iuyouth.edu.vn

Organizer

Đoàn khoa Công nghệ Sinh học

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ