[ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC] OPEN FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI TIKTOK “BT THROUGH MY EYES”

03 - 15 Jul 2024

[BTYU] OPEN FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI TIKTOK “BT THROUGH MY EYES”

🎶 “ Chớ âu lo để làm gì?
Hè về là ta phải đi thôi
Tuổi xuân này đâu có chờ đợi?….” 🎶

🏖️ Mùa hè rực rỡ với nắng vàng, gió mát và bầu trời xanh chính là thời điểm tuyệt vời để “bung lụa” và tham gia những thử thách mới mẻ.

🎉 Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển đầy dấu ấn tự hào của Khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG-HCM, Đoàn Khoa Công nghệ Sinh học tung challenge sáng tạo video Tiktok “BT THROUGH MY EYES”, hứa hẹn sẽ bùng nổ với những video độc đáo và tràn đầy năng lượng!

💐 Cuộc thi chính là cơ hội để các bạn sinh viên, cựu sinh viên và những người yêu mến Khoa thể hiện niềm tự hào, đam mê và chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đẹp gắn liền với Khoa.

🌟 Vậy bạn đã sẵn sàng “quẩy” cùng Khoa Công nghệ Sinh học trong sinh nhật lần thứ 20 này chưa nào? Hãy biến mùa hè của bạn trở nên sôi động và ý nghĩa hơn với BTYU.

📍 THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI 📍

👥 Đối tượng tham dự:
– Toàn thể sinh viên của trường Đại học Quốc Tế.
– Cựu sinh viên của trường Đại học Quốc Tế.

📽 Nội dung dự thi:
Tạo một clip TikTok liên quan đến hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, làm việc và học tập của khoa, hình ảnh xây dựng và phát triển khoa, những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp của khoa trong 20 năm qua (background quay có thể chọn ở lầu 7).

🔖 Một số ý tưởng gợi ý làm clip Tik Tok:
          1. Hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, làm việc và học tập.
          2. Khoa ngày ấy – bây giờ.
          3. Cảnh quan, cơ sở vật chất.
          4. Khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương của khoa.
          5. Hoạt động ngoại khoá, tình nguyện.

🎥 Hình thức dự thi: Sản phẩm dự thi bao gồm
          – 1 clip Tik Tok ngắn (≤ 50MB, độ dài clip từ 45s – < 2 phút) với nội dung về Khoa Công nghệ Sinh học. Clip sẽ do người dự thi đăng trên Tiktok cá nhân và nộp link của clip thông qua Form Open của Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học.

Lưu ý:
Bài dự thi được đăng trên Tiktok cá nhân phải có caption bao gồm:
          (1) Đoạn thông điệp (giống như đoạn văn nộp trên form)
          (2) Bao gồm đầy đủ hashtag sau đây: #hanhtrinhBTIU20nam #BTIU20nam #Biotech20years #BTthoughmyeyes
Clip dự thi trên Tiktok phải được công khai trong thời gian tối thiểu 4 tháng kể từ ngày đăng.

– 1 hình ảnh (≤ 2MB, định dạng JPG hoặc PNG; kích thước ảnh tối thiểu: 1051 x 1500 (pixel) / 89 x 127 (mm) / 3,5 x 5 (inch)) sẽ được đăng lên web và bình chọn.

Lưu ý: Hình ảnh này sẽ đại diện cho tác phẩm dự thi (không khuyến khích sử dụng hình ảnh avatar cá nhân).

1 đoạn văn ngắn (số lượng từ trong khoảng 50 – 100) truyền tải thông điệp về góc nhìn của bản thân đối với Khoa Công nghệ Sinh học hoặc kể về 1 kỷ niệm đẹp với Khoa – Đoạn văn cũng là đoạn thông điệp đăng cùng với clip Tiktok của bạn.

📝 Tiêu chí đánh giá:
– Bài dự thi sẽ được xét theo điểm được tính từ: 100% đến từ số điểm của BGK. Kết quả Nhất, Nhì Ba cũng sẽ dựa theo kết quả này.
– Lượt tương tác trên cổng bình chọn sẽ dùng để xét giải yêu thích nhất.

🏆 Cơ cấu giải thưởng:
– Điểm do BGK chấm 100%, bao gồm 3 giải:
          🥇1 giải nhất: 1.500.000 VNĐ
          🥈1 giải nhì: 1.200.000 VNĐ
          🥉1 giải ba: 800.000 VNĐ
– Điểm bình chọn cao nhất (trên web bình chọn trực tuyến), bao gồm 1 giải:
          🏅1 giải được yêu thích nhất: 500.000 VNĐ

Nhóm BGK chấm bài dự thi (dự kiến) bao gồm: 3 Cán bộ Giảng viên Khoa Công nghệ Sinh học.

Các mốc thời gian:
– Từ 03/07/2024 đến 15/07/2024: mở form đăng ký và nộp bài dự thi;
– Từ 16/07/2024 đến 18/07/2024: mở cổng bình chọn trực tuyến cho tác phẩm dự thi;
– Từ ngày 18/07/2024 đến ngày 20/07/2024: tổng kết lượt tương tác và kết quả chấm thi từ Giảng viên Khoa;
– Ngày 21/07/2024: Công bố kết quả.

💥 Quyền lợi khi tham gia cuộc thi:
          🤩 Giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng xây dựng nội dung và dàn dựng video.
          🤩 Có cơ hội nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ chương trình..
          🤩 Tất cả các bạn sinh viên tham gia và dự thi đều được cộng điểm rèn luyện theo quy chế.

👉 Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội rinh về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nào!!!

#hanhtrinhBTIU20nam #BTIU20nam #Biotech20years #BTthoughmyeyes

———————————————————-
🔎 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
🌐 Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh Học
📧 Email: [email protected]