CELEBREATING 40 YEARS OF VIETNAMESE TEACHER’S DAY

18 Nov 2022

✨ Nhằm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương, khen thưởng các sinh viên điển hình của Khoa Công nghệ Thông tin, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường ✨

🌍Nội dung chương trình:

– Chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

– Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa CNTT được gặp gỡ, tạo sự gắn kết, thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” với các giảng viên của Khoa.

– Tuyên dương các bạn sinh viên xuất sắc đạt được danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trường của Khoa CNTT, tạo động lực cho sinh viên rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: Đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

🥰Hãy mau mau đăng ký tham gia chương trình để gặp gỡ và kết nối với các thầy cô khoa Công nghệ Thông tin nhé.

Đoàn - Hội Khoa Công nghệ Thông tin

Đoàn - Hội Khoa Công nghệ Thông tin