CHƯƠNG TRÌNH “BA STATION: ONIVENTURE”

Time

08:00 - 18:00

Date

18 Mar 2023
Expired!

The event is finished.

Tags:

Với mục đích giúp sinh viên tìm hiểu thông tin, cung cấp kiến thức về lịch sử và hình thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Việt Nam, chương trình chạy trạm BA STATION 2023: ONIVENTURE do Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức đã ra đời. Là hoạt động nhằm chào mừng tháng Thanh niên, với tông màu xanh dương chủ đạo gắn liền với màu áo Đoàn, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động bổ ích, tràn đầy năng lượng trẻ cho các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế – Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình diễn ra vào ngày 18/03/2023, dưới hình thức chơi theo đội, mỗi đội từ 2 đến 3 sinh viên tham gia, hoạt động được xây dựng theo trò chơi chạy trạm, bao gồm có 6 trạm tổng cộng. Trạm bắt đầu được đặt tại Zero Coffee, là nơi bắt đầu lấy giấy thông hành, cùng là nơi kết thúc để ghi thông tin và nhận quà. Các trạm tiếp theo được đặt xung quanh trường, lần lượt các trạm như sau: trạm thứ nhất là đọc teencode tại Foresta, trạm thứ hai là giải mã mật thư tại vườn Thượng Uyển, trạm thứ ba là phi tiêu bong bóng tại sảnh A1, trong bong bóng có chứa những câu hỏi trắc nghiệm, trạm thứ tư là nhìn hình đoán sự kiện thông qua hình thức trắc nghiệm tại Bookzone và cuối cùng là trạm thứ năm tại sảnh A2, là trạm đoán nội dung qua đoạn phim semaphore và tờ hướng dẫn do ban tổ chức cung cấp. Ban tổ chức sẽ xét thứ hạng dựa vào tốc độ hoàn thành 6 trạm của các đội, dự kiến hoàn thành 6 trạm trong khoảng thời gian 40 phút.

Nhằm tiếp thêm động lực, tăng sức hút cho chương trình, mỗi sinh viên khi tham gia sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện và nhận phần thưởng nhỏ gồm móc khóa và hình dán do ban tổ chức tự thiết kế. Sau khi hoàn thành cả 6 trạm, cơ cấu giải thưởng sau: giải nhất gồm 2 voucher vé xem phim, móc khoá và hình dán, giải nhì gồm 2 bình nước BA COLLECTION, móc khoá, hình dán và giải ba sẽ là dây đeo thẻ sinh viên BA COLLECTION, móc khoá, hình dán.

Với mong ước giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về Đoàn, phát triển kỹ năng và tạo môi trường giải trí sau giờ học căng thẳng, chương trình BA STATION 2023: ONIVENTURE hi vọng sẽ mang lại nhiều giá trị văn hoá, lịch sử và kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Email: bayouthunion@125.234.238.111 

 

Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh

Organizer

Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh
Email
bayouthunion@iuyouth.edu.vn
Website
https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Location

Trường Đại học Quốc Tế

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ