[CHYU SEMINAR] HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT LITERATURE REVIEW: Khám phá nền tảng cho sự thành công trong nghiên cứu

30 Dec 2023 - 08 Jan 2024

📜Bạn đang gặp khó khăn trong việc viết Literature Review? Bạn muốn tìm hiểu cách xây dựng một bài viết chất lượng, đầy đủ và thuyết phục nhất? Hãy tham gia ngay vào Hội thảo “Hướng dẫn Cách Viết Literature Review” của CHYU để khám phá những bí quyết, kỹ thuật và chiến lược cần thiết để thành công trong việc này.

😍Hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo chỗ của bạn! Sự kiện này không chỉ giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu nghiên cứu của mình mà còn là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và chia sẻ kiến thức với cộng đồng nghiên cứu rộng lớn.

📆Đừng để bất kỳ cơ hội nào trôi qua! Hãy tham gia để hoàn thành tốt nhất nghiên cứu của bạn.

————————————–

📍THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH📍