Clubs’ Fair: CLB IU Greenlife

Time

19:40 - 20:20

Date

19 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: CLB IU GREENLIFE CLUB

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB IU GREENLIFE.
Câu lạc bộ IU Greenlife (IU Greenlife Club) bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2018, trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TP. HCM. Được định hướng hoạt động dựa trên 17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc đến năm 2030, câu lạc bộ IU GreenLife chủ yếu tập trung vào mục tiêu số 13 “Protect the planet”. Với mong muốn giúp nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng đối với vấn đề Bảo vệ môi trường, Phát triển bền vững, tầm quan trọng và lợi ích lâu dài mà các hoạt động Phát triển bền vững mang lại cho nền kinh tế, xã hội, môi trường và lớn hơn nữa là lợi ích chung của cả cộng đồng. Câu lạc bộ IU Greenlife Club mang trách nhiệm là cầu nối tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh, thông tin đến gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên IU. 
Một số hoạt động tiêu biểu của CLB

  • Các buổi workshop chuyên ngành về phát triển bền vững (YOUTHSPEAK x Aiesec, THE EARTH IS CALLING FOR OUR HELP, BECOME SDGS CITIZENS, …) 
  • Các chuyến field trip đi đến các đơn vị, tổ chức đang vận hành theo định hướng Phát triển bền vững 
  • Các dự án về sống xanh, sống khỏe và bảo vệ môi trường nhằm nâng cao sự hiểu biết về Phát triển bền vững. 
  • Các cuộc thi tạo ra các sản phẩm xanh, mô hình phục vụ cho lợi ích chung của cộng đồng và môi trường.
  • Ngoài ra, IU Greenlife còn tham gia và tổ chức các hoạt động challenge sống xanh, chiến dịch gây quỹ và các hoạt động bổ ích khác nhằm góp phần mang lại lợi ích tốt đẹp cho môi trường và cộng đồng. (#IU HEALTH CHALLENGE, Trao yêu thương-xuân thêm ấm áp, Chiến dịch tình nguyện mảnh ghép mới,…)

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IU RCE GreenLife CLUB

Email: IUGreenLifeClub@gmail.com 

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ