Clubs’ Fair: CLB Bóng đá

Time

20:20 - 21:00

Date

12 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB Bóng đá.

 

CLB Bóng đá (IU Football Club) là câu lạc bộ thể thao chuyên tổ chức sự kiện và cập nhật những tin tức liên quan đến bóng đá. Dù chỉ mới chính thức hoạt động từ năm 2017, IU FBC đã có những thành tích đáng kể và trở thành một trong những câu lạc bộ được đông đảo các bạn sinh viên IU biết tới. Dưới sự vận hành của 4 ban chính – Events, Media, Human Resource và Training – các IUers sẽ được thoả sức trải nghiệm ở một môi trường chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần náo nhiệt và năng động. Ở FBC, các bạn không chỉ được học hỏi và trau dồi những kỹ năng về tổ chức sự kiện mà bên cạnh đó còn có cơ hội được tham gia tập luyện và thi đấu cho màu áo của đội tuyển trường. Ngoài là một “sân chơi” lý tưởng, FBC còn là nơi giao lưu và gắn kết giữa nhiều thế hệ, cũng như giữa giảng viên và các bạn sinh viên của trường Đại học Quốc tế. 

 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • IU League: Là giải đấu thường niên có quy mô lớn nhất được tổ chức vào cuối năm học. Giải đấu là một sân chơi “lý tưởng”, tạo cơ hội giao lưu và gắn kết giữa nhiều thế hệ, cũng như giữa các giảng viên và các sinh viên của trường Đại học Quốc tế. Đây là giải đấu có tính chất cạnh tranh cực kỳ cao với những màn tranh đấu nghẹt thở và hấp dẫn, cùng với đó là những phần thưởng cực kì thú vị và giá trị.
  • IU Tournament: Là một giải đấu thường niên của CLB được tổ chức để các Đoàn-Hội Khoa/Bộ môn có cơ hội tranh tài với nhau. Dù bạn là 1 cô gái nhẹ nhàng hay 1 chàng trai năng động, cá tính,… bạn đều có thể tham gia vào sân chơi thú vị nhưng không kém phần hấp dẫn. Ngoài ra đây cũng là giải đấu với những phần thưởng vô cùng giá trị.
  • IU Newbies Tournament: là giải đấu thường niên được tổ chức vào đầu năm học nhằm mục đích tạo sân chơi cho các bạn tân sinh viên giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoặc đơn giản là nơi các bạn có cho mình những người bạn mới cùng đam mê. Với thể thức thi đấu đầy hấp dẫn cùng các giải thưởng vô cùng giá trị sẽ mang đến một giải đấu chuyên nghiệp và đầy hứa hẹn cho các bạn tân sinh viên.

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: IU Football Club – HCMIU
Email: FBC@125.234.238.111 
Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây.

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs’ Fair: CLB Bóng đá

20:20 - 21:00
Giao lưu với CLB Bóng đá

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ