Clubs’ Fair: CLB Flagship

Time

19:40 - 20:20

Date

13 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB Khởi nghiệp Flagship.

 

Câu lạc bộ Khởi nghiệp Flagship (Flagship Startup Club) trực thuộc Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM. Câu lạc bộ Khởi nghiệp Flagship được thành lập với mục đích xây dựng tinh thần Khởi nghiệp cũng như kết nối và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội phát triển ý tưởng khởi nghiệp của mình. 

 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • Information Day: Giới thiệu Câu lạc bộ đến với tân sinh viên
  • Series Workshop Khởi nghiệp: 
    • Nơi thực hành những kiến thức training của thành viên CLB
    • Lan tỏa kiến thức, tinh thần khởi nghiệp
    • Giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia và những người có kinh nghiệm trong hệ sinh thái Khởi nghiệp
  • Cuộc thi Khởi nghiệp FLAGUP: Cuộc thi Khởi nghiệp Flagup 2021 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi CLB Flagship với mong muốn tạo một sân chơi cho sinh viên có cơ hội được phát triển những ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng đã quay trở lại với mong muốn tiếp cận và thu hút được nhiều hơn nữa những bạn sinh viên có đam mê tại các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: Flagship Startup Club – HCMIU
Email: infor.flagship@gmail.com
Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: CLB Flagship

19:40 - 20:20
Giao lưu với CLB Flagship

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ