Clubs’ Fair: CLB Guitar

Time

14:00 - 14:40

Date

17 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: CLB GUITAR

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB Guitar.

 

IU Guitarclub là Câu lạc bộ Guitar thuộc trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM, hay còn được biết đến với tên gọi GC (Gờ Xê) đầy thân thuộc. Được thành lập từ năm 2010, GC không chỉ là nơi dành cho các bạn trẻ với niềm đam mê cháy bỏng cùng âm nhạc, mà còn là một sân chơi, nơi các bạn trẻ tài năng được thỏa sức sáng tạo, thử sức với các lĩnh vực khác nhau như Music, Media, PR, Idea, Sponsor & HR, Stage. Với slogan “Let’s pick the fun”, GC luôn hướng tới việc tạo một không gian thân thiện, thoải mái và đầy niềm vui cho các bạn trẻ. 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • Initiation Vibes: Chương trình âm nhạc được tổ chức vào đầu năm học với mong muốn khơi gợi trong các bạn tân sinh viên những rung cảm đầu tiên về âm nhạc, về tinh thần của GC.
  • The Coffee Show: Là một cơ hội để thành viên đến từ tất cả các team chức năng có thể một lần đứng trên sân khấu và thử sức với tài năng âm nhạc của mình.
  • Carol of The Strings: Được tổ chức vào tháng 12 hàng năm nhân dịp kỷ niệm sinh nhật IU Guitarclub, được kết hợp giữa hình thức kịch diễn và âm nhạc. Đây cũng là chương trình gây ấn tượng đối với sinh viên IU về GC.
  • Acoustic Minishow: Là sự hợp tác giữa GC với các câu lạc bộ âm nhạc trường bạn nhằm mở rộng phạm vi ảnh hưởng của GC đến với các trường Đại học khác trong khu vực.
  • The Crossroads: Chương trình âm nhạc lớn nhất năm với quy mô 1000 người. Như cái tên của nó, The Crossroads là nơi để những tài năng âm nhạc được giao thoa, gặp gỡ – từ GC đến các câu lạc bộ khác, và đến cả các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như Tiên Tiên, Trang, Hoàng Dũng,…

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IU Guitarclub Fanpage – HCMIU

Email:  iuguitarclub@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: CLB Guitar

14:00 - 14:40
Giao lưu với CLB Guitar

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ