Clubs’ Fair: CLB IU Inspirit

Time

09:20 - 10:00

Date

17 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: CLB INSPIRIT

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB IU Inspirit.

 

IU Inspirit là câu lạc bộ Nghệ Thuật – Tình Nguyện trực thuộc Đoàn- Khoa Quản trị Kinh doanh với châm ngôn INSPIRE BEFORE EXPIRE. Đúng với châm ngôn của mình, kể từ khi được thành lập vào năm 2015, IU Inspirit đã luôn mang trong mình sứ mệnh thắp sáng và phát huy đam mê cháy bỏng của các thế hệ Inspirit và sinh viên IU trước khi biến nguồn cảm hứng ấy thành những giá trị yêu thương mang đến cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tình nguyện thường niên của câu lạc bộ với hai tuyến hoạt động song song: hoạt động tổ chức, biểu diễn văn nghệ và hoạt động tình nguyện. Câu lạc bộ chia ra 2 nhà chính là Music House và Event House.

Một số hoạt động tiêu biểu:

  • La La Land Show: là chương trình âm nhạc, được tổ chức theo hình thức bán vé gây quỹ cho tất cả sinh viên trường Đại học Quốc tế. 
  • Dear Scarletté: là chương trình âm nhạc được tổ chức năm 2019, và tất cả số tiền bán vé được quyên góp cho quỹ từ thiện Tonny Robbins. 
  • A’Dorist: là chương trình âm nhạc năm 2021 với mục đích trao toàn bộ số tiền bán vé hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực TP. Thủ Đức. 
  • IU Inspirit Xuân mang niềm vui: là chương trình nghệ thuật tình nguyện với số tiền được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ và sự quyên góp của các bạn sinh viên IU đến với các em nhỏ ở Tây Ninh, IU Inspirit là cầu nối đem những giá trị yêu thương to lớn này đến với các em để các em được đón một mùa xuân nhiều niềm vui mới. 

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IU Inspirit – HCMIU

Email: inspirit.iuclub@gmail.com 

Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

17 Th10 2021

9:20 - 10:00
Giao lưu CLB IU Inspirit

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ