Clubs’ Fair: CLB Kịch

Time

20:20 - 21:00

Date

13 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB Kịch – IU Lumb.

 

CLB IU LUMB tự hào là câu lạc bộ nghệ thuật có chuyên môn về kịch nói sân khấu, trực thuộc Đoàn khoa Công nghệ Sinh học được thành lập vào năm 2019. IU LUMB khai sinh mang theo sứ mệnh lan tỏa nghệ thuật sân khấu đến với sinh viên và sẽ giữ vững nhiệm vụ cao cả này trong suốt quãng đường hoạt động. Đến với IU LUMB, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm ánh đèn sân khấu, thử thách bản thân với đa dạng các công việc để tạo dựng nên một vở kịch từ lên kịch bản, dàn dựng sân khấu cho đến tỏa sáng các vở diễn. Và hơn hết, bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng truyền thông, tổ chức, quản lí cần thiết để xây dựng một tổ chức hiệu quả thông qua hoạt động Câu lạc bộ, đặc biệt là trải nghiệm thực tế qua các chương trình thiện nguyện. IU LUMB gồm 3 team chính: Drama, Media, Logistics. Đặc biệt, trong các năm hoạt động tiếp theo, mục tiêu của IU LUMB là khẳng định vị trí đặc biệt, phát triển mạnh mẽ không những ở giảng đường nói riêng mà còn là các sân khấu nghệ thuật khác. LIFE’S SHORT, LET’S MAKE ANOTHER.

 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • Chương trình Infoday: tổ chức chương trình kịch nói về chủ đề đạo đức xoay quanh đời sống xã hội, đồng thời giới thiệu IU LUMB và cung cấp một số thông tin về tuyển quân. 
  • Chương trình mùa đông: tổ chức chương trình kịch nói về chủ đề đạo đức xoay quanh đời sống xã hội, đồng thời tạo cơ hội giới thiệu tài năng của các bạn thành viên mới. 
  • Chương trình nghệ thuật tháng 4: tổ chức chương trình kịch nói về chủ đề đạo đức xoay quanh đời sống xã hội, đồng thời tạo cơ hội giới thiệu tài năng của các bạn thành viên mới. 
  • Chương trình mùa hè và gây quỹ: tổ chức các hoạt động tình nguyện và gây quỹ.

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: IU LUMB Fanpage – HCMIU
Email:  iulumb2019@gmail.com
Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

 

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: CLB IU Lumb

20:20 - 21:00
Giao lưu với CLB IU LUMB

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ