Clubs’ Fair: CLB Kỹ năng

Time

08:40 - 09:20

Date

17 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: CLB KỸ NĂNG

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB Kỹ năng.

 

Câu lạc bộ Kỹ năng (IU Soft Skills Club – SSC) là Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên ĐH Quốc tế với phương châm hoạt động “Sharing For Success”. Câu lạc bộ đã được thành lập hơn 10 năm với mong muốn kết nối những bạn sinh viên và đem đến cho các bạn một môi trường năng động để có thể khám phá bản thân và rèn luyện các kỹ năng mềm trong cuộc sống thông qua các buổi hội thảo dưới dạng talkshow, workshop, seminar và một số hoạt động teambuilding. Bên cạnh đó, SSC cũng tổ chức một số hoạt động nội bộ nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho các thành viên; hơn hết là tăng tính đoàn kết và thân thiết giữa các thành viên trong Câu lạc bộ qua các hoạt động trainings, bondings,…

Câu lạc bộ Kỹ năng (SSC) hiện tại đang hoạt động với 4 ban chính

  • Ban Nhân sự (gồm 2 mảng Nhân lực và Tài chính – Đối ngoại)
  • Ban Nội dung
  • Ban Truyền thông (gồm 2 mảng PR và Thiết kế)
  • Ban Điều phối và Hậu cần 

Số lượng thành viên SSC dự kiến tuyển quân vào năm học 2021 – 2022: 40 thành viên.

Một số hoạt động tiêu biểu của CLB

  • Hội thảo How to survive in IU: Là chương trình thường niên của SSC nhằm giúp đỡ các bạn tân sinh viên IU có cái nhìn khái quát hơn về trường học.
  • Hội thảo Branection: Là hội thảo được tổ chức dưới hình thức Talkshow về chủ đề xây dựng thương hiệu bản thân và hình thành các mối quan hệ cùng với diễn giả Quỳnh Anh Shyn. 
  • Hội thảo Data-driven Era: Là hội thảo được tổ chức dưới dạng Seminar về tầm ảnh hưởng của Data-driven trong cuộc sống, học tập và làm việc cùng với diễn giả Trần Lê Hưng.
  • Chương trình Free Hugs: Là chương trình dưới hình thức hoàn toàn mới của SSC nhằm lan tỏa tình yêu thương đến mọi người qua các hoạt động quyên góp sách vở cũ, quần áo,.. Sau đó, quyên tặng các vật phẩm này đến các bạn trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IU Soft Skills Club – HCMIU

Email: info@iussc.com

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây.

AGENDA

Hourly Schedule

17 Th10 2021

8:40 - 9:20
Giao lưu CLB Kỹ Năng

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ