Clubs’ Fair: CLB Nhiếp ảnh

Time

19:40 - 20:20

Date

11 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: CLB NHIẾP ẢNH

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB Nhiếp ảnh.

 

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh – IU Photography Club (IUPC) trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế được thành lập vào năm 2015 với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho những người trẻ tuổi có niềm đam mê nhiếp ảnh. Ngoài ra, đây còn là nơi dành cho các bạn học tập, trải nghiệm và phát triển kỹ năng nhiếp ảnh (Photo), thiết kế (Design), viết nội dung (Content), tổ chức sự kiện (Program) và tạo ra những kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian làm sinh viên. Xuyên suốt 6 năm thành lập, câu lạc bộ đã hình thành nên 4 team chính để đáp ứng với sở thích và năng lực mỗi cá nhân:

  • Photo
  • Design
  • Content
  • Program

Một số hoạt động tiêu biểu

  • Workshop BASIC PHOTOGRAPHY: chương trình chia sẻ kiến thức về nhiếp ảnh thường niên có sự góp mặt của diễn giả nhằm giúp sinh viên trường hiểu hơn những điều cơ bản trong nhiếp ảnh.
  • Offline The Secret of Saigon: buổi giao lưu chụp hình thực tế do CLB tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên toàn trường có cơ hội trải nghiệm nhiếp ảnh đường phố cũng như khám phá vẻ đẹp của Sài Gòn.
  • Weekly IG posting: sự kiện chia sẻ các bức ảnh chụp tiêu biểu kèm bài viết do thành viên CLB thực hiện định kỳ hằng tuần.

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IU Photography Club – HCMIU

Email: iupc@125.234.238.111

Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

11 Th10 2021

19:40 - 20:20
Giao lưu CLB Nhiếp Ảnh

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ