Clubs’ Fair: CLB Tài chính

Time

14:40 - 15:20

Date

17 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: CLB TÀI CHÍNH – ĐƠN VỊ ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB Tài chính.

 

IU Finance Club (CLB Tài chính) hiện là CLB học thuật trực thuộc Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM. Được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh mang đến một sân chơi – một cộng đồng học thuật hữu ích và tin cậy cho các bạn sinh viên. IU Finance Club đã và đang từng bước hoàn thiện sứ mệnh này thông qua việc thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, huấn luyện kỹ năng giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức, kỹ năng Tài chính từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực tiễn, từ đó các bạn có thể dễ dàng ứng dụng chúng vào trong cuộc sống thường ngày, cũng như trong công việc tương lai. 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • The Career Talkshow: là chương trình thường niên được tổ chức với mục tiêu giới thiệu và định hướng nghề nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính và ngân hàng. 
  • Equity Research: là chuỗi bài đăng định kỳ được thực hiện bởi các thành viên IU Finance Club, với mục tiêu chia sẻ kiến thức, góc nhìn, thông tin thú vị đến các bạn học sinh – sinh viên, cũng như cộng đồng những người yêu thích đầu tư.
  • IUF Research Challenge: là một cuộc thi mới, quy mô cấp trường theo mô hình của CFA Research Challenge để tạo ra một sân chơi mới với hàm lượng học thuật và nghiên cứu thực tiễn cực cao để hỗ trợ các bạn áp dụng các kiến thức về Corporate Finance, Business Analysis and Evaluation vào cạnh tranh.
  • Finspeed: là một cuộc thi học thuật thường niên được tổ chức với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh dành cho các sinh viên có hứng thú với lĩnh vực tài chính-ngân hàng, tạo ra môi trường giúp cho sinh viên cùng vận dụng và chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực tài chính-ngân hàng đã học một cách sáng tạo và hữu ích, tránh việc đã quá nhàm chán với cách tiếp thu kiến thức truyền thống.

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IU Finance Club – HCMIU

Email: financeclub.iu@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

17 Th10 2021

14:40 - 15:20
Giao lưu CLB Tài Chính

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ