Clubs’ Fair: CLB TEDxHCMIU

13 Oct 2021

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB TEDxHCMIU.

Câu lạc bộ TEDxHCMIU tiếp nối tinh thần của TED cũng như chuỗi sự kiện TEDx đã được ra đời với mục tiêu giúp các bạn trẻ tiềm năng phát triển và đóng góp bền vững cho cộng đồng. Là CLB trực thuộc Hội Sinh viên trường, TEDxHCMIU mong muốn đem đến những suy nghĩ và tư tưởng mới lạ để kiến tạo những giá trị thực tiễn cho thành viên tổ chức, sinh viên tại TP.HCM và các đối tác đồng hành, đặt nền móng cho một cộng đồng – nơi mọi người có thể thoải mái chia sẻ các ý tưởng và suy nghĩ một cách cởi mở thông qua các sự kiện và dự án trong tương lai. TEDx HCMIU hứa hẹn sẽ là một bệ phóng sáng kiến – nơi những ý tưởng mới được giao thoa.

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: TEDx HCMIU – HCMIU