Clubs’ Fair: English Speaking Club

Time

19:40 - 20:20

Date

12 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ Câu lạc bộ Tiếng Anh (English Speaking Club).

 

  • CLB Tiếng Anh (tên tiếng anh: English Speaking Club hoặc ESC) là một câu lạc bộ học thuật trực thuộc Bộ môn Anh ngữ (Department of English). Bên cạnh việc tổ chức các cuộc thi, sân chơi tiếng Anh, ESC còn chú trọng trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh cũng như rèn luyện thêm khả năng tổ chức sự kiện và làm việc nhóm.
  • ESC được thành lập từ năm 2011 và hoạt động dưới sự cố vấn bởi giảng viên của  Bộ môn Anh Ngữ. Tính đến nay ESC đã chính thức hoạt động được 11 năm và là một đơn vị tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động bổ ích dành cho sinh viên IU cũng như sinh viên trong khối Đại học Quốc gia. 
  • Đến với ESC, các bạn sinh viên sẽ được thử sức mình với 5 ban bao gồm ban Planning, ban Human Resources, ban Media, ban Public Relations, và ban Decoration.  Và hiện tại, ESC đang tìm những mảnh ghép mới để để có thể từng bước mở rộng và phát triển hơn nữa các hoạt động của CLB nhằm mang đến môi trường tiếng Anh với giá trị học thuật cao nhưng cũng rất gần gũi và thú vị cho mọi người.

 

Một số hoạt động tiêu biểu

+ Outing: Là hoạt động giao lưu ngoài trời được tổ chức đầu năm nhằm tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên làm quen và tương tác với nhau qua các trò chơi tập thể thú vị. Từ đó, góp phần quảng bá câu lạc bộ tới các bạn tân sinh viên.

+ English Singing Contest (ESC): Là cuộc thi hát tiếng Anh được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên của trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM (IU) thể hiện khả năng ca hát của mình. 

+ English Speaking Day (ESD): Là hoạt động giao lưu tiếng Anh hàng tháng. Mục đích của hoạt động này là giúp tạo sân chơi, môi trường cho các thành viên câu lạc bộ cũng như sinh viên của trường luyện tập khả năng nói tiếng Anh qua những trò chơi tương tác bằng tiếng Anh. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên với nhau hơn.

+ IU Public Speaker (IPS) : IPS là cuộc thi thuyết trình và hùng biện tiếng Anh dành cho sinh viên IU và sinh viên các trường thuộc khối Đại học Quốc Gia. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được làm quen bạn mới, trau dồi khả năng nói tiếng Anh và học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng thuyết trình và hùng biện từ các thí sinh và giám khảo cuộc thi. 

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: English Speaking Club IU
Email: esc.iu.reply@gmail.com
Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs’ Fair: English Speaking Club

19:40 - 20:20
Giao lưu CLB Tiếng Anh

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ