Clubs’ Fair: CLB Lập trình Sinh viên Google

Time

19:00 - 19:40

Date

18 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ được nhiều bạn mới trong các CLB/Đ/N. Đặc biệt, “những tấm chiếu mới” sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB Lập Trình Sinh viên Google, Đơn vị trường ĐH Quốc tế (GDSC -IU)

 

Google Developer Student Clubs – IU (GDSC – IU) là một đơn vị trực thuộc cộng đồng GDSC dành cho sinh viên đại học có đam mê lập trình. Tại GDSC-IU, các bạn sinh viên từ tất cả các chuyên ngành đào tạo đều có cơ hội sử dụng các công nghệ lập trình của Google để giải quyết các vấn đề thực tiễn và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

 

Một số hoạt động tiêu biểu của CLB (Dự kiến)

  • Webinar: chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập và làm việc trong ngành CNTT; tổ chức hội thảo nhằm gặp gỡ các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế.
  • VNU Virtual Hackathon: Thử thách xây dựng giải pháp cho các vấn đề cộng đồng trong phạm vi Đại học Quốc Gia, sử dụng công nghệ từ hệ sinh thái Google.
  • Google Solution Challenge: Thử thách xây dựng giải pháp cho các thách thức trong 17 Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hiệp Quốc, sử dụng công nghệ từ hệ sinh thái Google.

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: Google Developer Student Clubs – HCMIU
Email: dsc.hcmiu@gmail.com
Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây

 

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: GDSC - HCMIU

19:00 - 19:40
Giao lưu CLB Lập trình Sinh viên Google

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ