Clubs’ Fair: CLB Học thuật IEM

Time

19:00 - 19:40

Date

17 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB học thuật IEM.

 

CLB học thuật khoa IEM (tên tiếng Anh: IEM Academic Club – IAC) trực thuộc Đoàn Khoa Kĩ thuật và Quản lí Công nghiệp. CLB được thành lập ngày 6/9/2015 với mục tiêu và sứ mệnh “xây dựng một sân chơi học thuật tin cậy cho sinh viên”, IAC đã và đang tạo một môi trường để các bạn sinh viên học tập, nghiên cứu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau để nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong tương lai. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức học nhóm, dạy học, chia sẻ tin tức chuyên ngành, tổ chức cuộc thi và các hội thảo chuyên đề với sự chia sẻ từ các chuyên gia uy tín. Hoạt động với chủ trương phi lợi nhuận, IAC mong muốn mang các bạn sinh viên đến gần với thực tiễn, ứng dụng vào các vấn đề cụ thể cũng như yêu cầu mà các doanh nghiệp đòi hỏi. Ngoài ra câu lạc bộ cũng là cơ hội để các thành viên trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra tinh thần đoàn kết, thân thiết nối tiếp truyền thống hoạt động sôi nổi của sinh viên trường Đại học Quốc tế.

 

Các ban hoạt động gồm có: Human Resources & Finance (HR&F); External Relation (ER); Research & Development (R&D); Academic Development (AD)

 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • Tutor class: Hỗ trợ học tập miễn phí các môn đại cương cho sinh viên IEM nói riêng và sinh viên IU nói chung.
  • Talkshow chuyên ngành: Có cơ hội mời các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành đến chia sẻ cho sinh viên, giúp sinh viên tìm hiểu về các vấn đề chuyên ngành thông qua các câu chuyện của các diễn giả.
  • Seminar chuyên ngành: Cung cấp kiến thức thực tế theo chủ đề trong ngành IEM cho sinh viên. Từ đó giúp các bạn sinh viên định hướng cho sự nghiệp trong tương lai.

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: IEM Academic Club – IEM – HCMIU
Email:  iseac.iseyu@gmail.com
Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: IEM Academic Club

19:00 - 19:40
Giao lưu với CLB học thuật IEM

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ