Clubs’ Fair: CLB Nghệ thuật IEM

Time

15:20 - 16:00

Date

17 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: IEM ART CLUB

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB Nghệ thuật IEM.

 

IEM ART CLUB là câu lạc bộ nghệ thuật trực thuộc Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp (IEM). 

Với thông điệp “Sing to Share”, IEM ART CLUB đã thành lập được gần 6 năm, với mục đích tạo sân chơi giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả sinh viên Đại học Quốc tế. Đại gia đình Art Club được chia thành 5 ban nhằm phát huy hết khả năng của các bạn sinh viên trẻ: PERFORMANCE, PROGRAM, MEDIA, OPERATION, HUMAN RESOURCES.

 

 Một số hoạt động tiêu biểu

  • Showcase 01:10: Đây là show âm nhạc truyền thống hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập CLB, với một không gian âm nhạc tinh tế giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều giây phút thư giãn, nâng cao hiểu biết về âm nhạc cũng như khả năng cảm thụ nhạc lý. Đây cũng là show với quy mô tổ chức lớn nhất trong năm với hàng loạt các tiết mục biểu diễn kết hợp giữa nhạc và kịch đầy mới lạ mà không kém phần thú vị.
  • Minishow Moment:um: Show âm nhạc được tổ chức trong Tuần lễ Chào đón Tân sinh viên với mong muốn không chỉ thu hút các bạn tân sinh viên đến với CLB mà còn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho những bạn sinh viên có niềm đam mê nghệ thuật. Đó cũng là lý do mà cái tên “Moment:um” ra đời; mong muốn đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên để tạo ra động lực, năng lượng tích cực bắt đầu một năm học mới. Show âm nhạc đã diễn ra vô cùng thành công với quy mô lên đến hàng trăm người, nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt đến từ đông đảo sinh viên trong trường.
  • Showcase Galaland: Đây là show âm nhạc được tổ chức hoàn toàn bởi các bạn trainee của CLB. Đến với CLB, các bạn sinh viên không chỉ được tận hưởng một không gian âm nhạc lý tưởng, chuyên nghiệp, đa dạng mà còn được thử sức bản thân khi tự mình lên kế hoạch, tổ chức một chương trình quy mô lớn. Chính tại đây, các bạn sẽ tìm ra những sở trường, đam mê của bản thân; tìm thấy những người bạn thân thiết và một gia đình đúng nghĩa.
  • Hoạt động tình nguyện: Đây là hoạt động thường niên của CLB diễn ra sau khi show âm nhạc truyền thống kết thúc với mong muốn đem lại sự ấm áp, chút món quà nho nhỏ đến với những số phận kém may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IEM ART CLUB – HCMIU 

Email: artclub.iseyu@gmail.com 

Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: IEM Art Club

15:20 - 16:00
Giao lưu với IEM Art Club

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ