Clubs’ Fair: CLB IU Help To Be Helped

Time

19:40 - 20:20

Date

18 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB IU Help To Be Helped.

 

Câu lạc bộ IU Help To Be Helped (H2BH) trực thuộc phòng Công tác sinh viên Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM được thành lập vào năm 2013. Các hoạt động chính của H2BH bao gồm: giúp đỡ và hỗ trợ IUers về những khó khăn trong sinh hoạt, học tập và cuộc sống; chia sẻ những thông tin bổ ích, kịp thời và chính xác. Thông qua việc tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, học tập và giải trí đa dạng, H2BH hướng đến mục tiêu trở thành “cầu nối” hiệu quả giữa sinh viên – sinh viên và sinh viên – nhà trường.

Một số hoạt động tiêu biểu của CLB
+ Cuộc thi giao lưu văn hóa “Culture Varsity”: Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên với mục đích trang bị kiến thức cho sinh viên tìm hiểu về các quốc gia có chương trình giáo dục liên kết với Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM. Thông qua đó, tạo ra môi trường tốt giúp sinh viên học tập, trao đổi, giao lưu bạn bè và cải thiện các kỹ năng cần thiết.

+ Hỗ trợ công tác đón và tiếp nhận hồ sơ tân sinh viên: H2BH đã và luôn tham gia hỗ trợ cho các hoạt động tiếp nhận hồ sơ tân sinh viên, đồng thời cung cấp trên fanpage những thông tin quan trọng mà các bạn cần lưu ý (xác nhận nhập học, học bổng, cẩm nang newbie).

+ Hỗ trợ tổ chức các chương trình “Hành trình về nguồn”, “IU Summer Camp”, “IU Open Day”, “IU Job Fair”: Đây là các chương trình thường niên với quy mô lớn của Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên làm quen với môi trường Đại học, nắm bắt thông tin đào tạo và cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các hoạt động còn là cơ hội để học sinh, sinh viên gặp gỡ và giao lưu với nhau.

 

🔰 Thông tin liên hệ:

Facebook: IU Help To Be Helped

Email: info@iuh2bh.com

AGENDA

Hourly Schedule

18 Th10 2021

19:40 - 20:20
Giao lưu CLB IU Help To Be Helped

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ