COLOR FOR LIFE

Time

08:00 - 15:30

Date

21 Feb 2023 - 02 Mar 2023
Expired!

The event is finished.

Cuộc sống là chất liệu tuyệt vời của tạo hóa ban cho, là những màu sắc được tạo nên từ những cung bậc cảm xúc, là cách pha trộn đầy tự nhiên của cuộc đời để dành cho một người nghệ sĩ duy nhất.

Sau những tất bật lo toan của cuộc sống thường ngày, đôi khi ta chỉ muốn một chút trầm lắng sau những bộn bề để nhìn lại cuộc sống, nhìn lại thế giới nội tâm của chính mình. Nếu như tô tượng là thú vui giải trí thì việc điểm màu lên tượng lại là một nét đẹp nghệ thuật. Chương trình COLOR FOR LIFE – TÔ SẮC CHO ĐỜI, tô cho những gam màu nổi bật, rực rỡ, những niềm vui hạnh phúc, tô cho vài nét thăng trầm buồn bã, thất vọng. Đơn giản là việc ngồi du dương thả hồn vào tô tượng giúp bản thân quên đi những áp lực thường ngày, tập trung vào việc mình đang làm và nhận ra những điều nhỏ nhặt là dành một ít thời gian cho bản thân để được trải nghiệm “nguệch ngoạc” vài nét màu.

Hoạt động được tạo ra còn nhằm mục đích nâng cao sức khỏe tinh thần cho các bạn sinh viên và xây dựng góp vốn cho những hoạt động thiện nguyện tại điểm khó khăn ở LOVE học tình thương, Ấp Tân Lập, Phường Đông Hòa, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Thời gian tổ chức từ ngày 21/02/2023 đến ngày 02/03/2023 tại Bookzone A2.205. Sau khi hoàn thành sản phẩm các bạn sẽ nhận được những lá thư nhỏ đầy ngọt ngào mà chúng mình đã viết tay gửi gắm, mong rằng những dòng nhắn nhủ ấy cũng sẽ là động lực tiếp sức cho các bạn mỗi ngày.

Với mong muốn có thể mang tới cho bạn thêm nhiều giá trị, Đoàn – Hội Khoa Quản Trị Kinh Doanh hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường đầy màu sắc, để mỗi ngày trong cuộc sống này là một ngày mới của những hạnh phúc và ý nghĩa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Email: bayouthunion@125.234.238.111

Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh

Organizer

Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh
Email
bayouthunion@iuyouth.edu.vn
Website
https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Location

IU Bookzone - A2.205
Trường Đại học Quốc tế

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ