TALKSHOW COMMUNICATING IN FOREIGN LANGUAGES AND CULTURES

All Day

26 - 31 Mar 2024

TALKSHOW COMMUNICATING IN FOREIGN LANGUAGES AND CULTURES

🤔 “Tin vui cho các bạn sinh viên IU”

💮 Đầu tuần sau, trường chúng ta sẽ đón tiếp một vị khách siêu đặc biệt đến từ “Xứ sở Mặt trời mọc”. Vị khách này không chỉ sở hữu profile “siêu khủng” với nhiều thành tựu và nghiên cứu ấn tượng mà còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thích nghi văn hóa và học ngôn ngữ.

⭐ Vị khách mời sẽ đến với trường chúng ta và chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm mà ông đã tích góp được qua nhiều năm cống hiến trong lĩnh vực của mình. Hứa hẹn đây sẽ là một buổi chia sẻ vô cùng bổ ích và ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên IU, đặc biệt là những bạn đang ấp ủ dự định du học hay làm việc trong môi trường quốc tế.

🌟 Giờ thì để chúng mình bật mí vị khách mời đã không ngại “đường xá xa xôi” và dành thời gian quý báu của mình để đến đây chia sẻ những kiến thức quý giá với chúng ta, ông là Giáo sư Timothy Dean Keeley.

💯 Giờ thì cùng chiêm ngưỡng các công hiến của ông cho cộng đồng nhé:

– Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý đa Văn hóa tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan

– Sử dụng thành thạo hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới

– Xuất bản hơn 50 bài báo

– Chủ kênh Youtube: Polyglot Dream

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

📌 Thời gian: 13g30 – 16g30 thứ Hai, ngày 01/4/2024

📌 Địa điểm: Phòng A1.409 Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM (cơ sở Thủ Đức)

📌 Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Trường

LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

✅ Được cộng điểm rèn luyện theo Quy chế công tác sinh viên

✅ Được tìm hiểu, trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản

✅ Được giao lưu với diễn giả đã có kinh nghiệm làm việc đa quốc gia, tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh

💫 Các bạn IUers ơi, thời gian không còn nhiều nữa đâu! Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với vị diễn giả tầm cỡ quốc tế này nhé! Hãy nhanh tay nhấn nút tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này.

😍 Để cập nhật thêm nhiều chương trình hấp dẫn, theo dõi chúng mình tại IU Union of Students nha.

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế
hoisinhvien@125.234.238.111

Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM (Chi nhánh Thủ Đức)