[ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC] CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN QUÂN LẦN 2 NĂM HỌC 2023-2024

29 Feb 2024 - 10 Mar 2024

🌻Bạn có muốn tìm kiếm một nơi để thể hiện tài năng và nâng cao kiến thức của bản thân?

🌻Bạn có muốn mở rộng mối quan hệ và giao lưu với bạn bè ở môi trường Đại học?

🥳Thấu hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của các bạn, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học – nơi gắn liền với các hoạt động của sinh viên trong khoa, tận hưởng niềm đam mê và khát khao xây dựng một cộng đồng sinh viên lành mạnh nên đã quyết định mở BT RECRUITMENT – chương trình tuyển quân đợt 2 với mong muốn chào đón những gương mặt mới đầy tài năng để chung tay xây dựng BTYU ngày càng lớn mạnh.

😍Chương trình được tổ chức từ ngày 29/02/2024 đến ngày 14/3/2024. Với 2 vòng thi:

• Vòng 1: Điền form từ ngày 29/02/2024 đến ngày 10/3/2024;
  • Vòng 2: Phỏng vấn từ ngày 11/3/2024 đến ngày 14/3/2024.

👏Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học tuyển thêm các thành viên cho 2 ban là Truyền Thông, Hậu Cần. Các tiêu chí tuyển thành viên của các ban lần lượt như sau:

• Truyền Thông: Truyền thông sẽ là những nhân lực chính trong việc thiết kế ra các ấn phẩm cho chương trình như poster, các bài đăng trên page. Đồng thời truyền thông cũng là ban phụ trách hình cho xuyên suốt các chương trình.
  • Hậu Cần: Các bạn hậu cần sẽ là những người phụ trách lên danh sách các vật dụng cần thiết cũng như xây dựng các bản dự trù kinh phí cho chương trình và là những người set up chính cho các chương trình của Đoàn – Hội tổ chức.

Form đăng ký CTV thường trực: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe1mARmWW62KujIQgXTbtd0nfKAuCVM2TLE2QIIFJgjCJZGag/viewform

Rất mong sẽ được gặp và đồng hành cùng các bạn trong mái nhà chung mang tên Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học nhé!!!

———————————-

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Facebook: Đoàn – Hội Khoa Công Nghệ Sinh Học

Email: biotech@iuyouth.edu.vn