[ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC] OPEN FORM CUỘC THI HỌC THUẬT “SCIENCE’S JOURNEY”

09 - 17 Mar 2024

📣 LOA LOA LOA 📣
“Chiềng làng chiềng chạ
Thượng hạ Tây Đông
Cuộc thi học thuật
Rất đáng chờ mong”

🤔 Có điều gì đó đang sắp diễn ra trong tháng ba này? Một cuộc thi học thuật vô cùng thú vị và hấp dẫn với một format hoàn toàn mới? Một sân chơi vô cùng bổ ích và đầy giá trị dành cho tất cả các bạn sinh viên IU?

👉 Vâng, chính xác là như vậy rồi 🤭

🌻 Đó chính là cuộc thi học thuật Science’s Journey – một trong những chương trình học thuật thường niên do Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học phối hợp với Câu lạc bộ học thuật Biodemic tổ chức. Science’s Journey được tổ chức với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi học thuật đầy thú vị và sôi động. Thông qua đó giúp các bạn có thể củng cố thêm những kiến thức chuyên môn cũng như phát triển các kỹ năng mềm cho bản thân. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và sẽ là một “điểm đến” vô cùng bổ ích dành cho tất cả các bạn IUers.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI HỌC THUẬT “SCIENCE’S JOURNEY”:

👥 Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM

💥 Hình thức đăng ký dự thi: Thi theo đội (Với mỗi đội gồm 3 thành viên, trong đó có tối đa 1 sinh viên năm 3 hoặc năm 4).

Thông tin, thời gian và thể lệ cuộc thi: Science’s Journey bao gồm 3 vòng, cụ thể như sau:
          1️⃣ Vòng 1: Khởi động
                  ⏰ Thời gian: 16h30, ngày 18/03/2024 (thứ 2).
                  🔖 Hình thức dự thi: (thi offline tại trường Đại học Quốc Tế). Các đội tham gia thi Kahoot để chọn ra top 6 đội xuất sắc nhất để tiến vào vòng 2.
          2️⃣ Vòng 2: Tăng tốc
                  ⏰ Thời gian: từ ngày 19/03/2024 đến ngày 22/03/2024.
                  🔖 Hình thức dự thi: (thi online). Top 6 đội xuất sắc từ vòng 1 sẽ thiết kế một ấn phẩm infographic theo chủ đề học thuật. Top 3 đội có điểm số cao nhất từ BGK và bình chọn sẽ tiến vào vòng 3 – vòng Về đích.
          3️⃣ Vòng 3: Về đích
                  ⏰ Thời gian: 9h00, ngày 28/03/2024 (thứ 5).
                  🔖 Hình thức dự thi: (thi offline tại trường Đại học Quốc Tế). Các đội dự thi sẽ đoán từ khóa bất kỳ mà BTC đưa ra với một số điểm nhất định. Các đội thi sẽ phải dùng số điểm đó để mua gợi ý để có thể đoán được gợi ý đó.

📍 Xem thêm thông tin chi tiết tại: ĐÂY

Cơ cấu giải thưởng:
          🥇 1 Giải nhất : 2.000.000 VNĐ
          🥈 1 Giải nhì : 1.500.000 VNĐ
          🥉 1 Giải ba : 1.000.000 VNĐ
          🏅 1 Giải được yêu thích nhất : 500.000 VNĐ

💐 Quyền lợi khi tham gia cuộc thi:
          🔰 Được củng cố cũng như kiểm tra kiến thức chuyên môn.
          🔰 Học hỏi thêm được những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết.
          🔰 Tất cả các bạn sinh viên tham gia và dự thi đều được cộng điểm rèn luyện theo quy định.

👉 Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội rinh về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và bổ ích nào!!!

———————————————————-
🔎 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
🌐 Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh Học
📧 Email: biotech@iuyouth.edu.vn