[ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC] TỌA ĐÀM “FIRST STEP TO BECOME A SCIENTIST”

24 Mar 2024 - 02 Apr 2024

🎵 “ Thế mình không để quên gì nữa thật sao

Thế là hết rồi sao xem lại kỹ xem nào

Xem lại trước khi chào..” 🎵

Từ từ đã nào ‼️ Hãy để BTYU bật mí cho bạn một sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.

📣📣📣  Đó chính là Tọa đàm “First step to become a scientist”. Đến với buổi tọa đàm này, các bạn sinh viên có thể:

🍀Tiếp cận với các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học

🍀Học hỏi kinh nghiệm

🍀Đặt vấn đề về cách học tập, các phương pháp nghiên cứu khoa học cần có

🍀Tạo cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, kết nối cùng sinh viên trong khoa

🎉 Đồng thời, các bạn sinh viên được gặp gỡ và trao đổi được với các chuyên gia trong lĩnh vực:

✨ Cô Lê Ngọc Liễu: Giảng viên Bộ môn, Công nghệ Thực Phẩm- Khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM.

✨ Cô Vũ Thanh Ngọc: Giảng viên Bộ môn Hóa ứng dụng- Khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM

✨ Cô Nguyễn Thanh Thùy Nhiên: Phó trưởng nhóm nghiên cứu bệnh Sốt rét- Đơn vị OUCRU.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: Từ 9h00 đến 11h00, ngày 05/04/2024 (Thứ 6)
  2. Địa điểm: Trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG-HCM.
  3. Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG-HCM.

Link đăng ký tham gia: tại ĐÂY

👉 Đừng quên nhấn nút theo dõi fanpage Đoàn – Hội khoa Công nghệ Sinh học để trở thành người cập nhật những tin tức nóng hổi nhanh nhất nhé 💖

—————————————————————————–

📌 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

💎 Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học

💌 Email: biotech@iuyouth.edu.vn