[ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC] XUÂN TÌNH NGUYỆN BTYU 2024 – HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN MỌI NGƯỜI

Time

20:00 - 20:00

Date

03 - 10 Jan 2024
Expired!

The event is finished.

📌 Đăng ký ngay để trở thành thành viên của đội hình Chuyên “Vẽ Con Chữ” tại: ĐÂY
👥 Số lượng thành viên đội hình Chuyên: Không giới hạn.

📌 Đăng ký ngay để trở thành thành viên của đội hình Thường trực “Vẽ Nắng” tại: ĐÂY
👥 Số lượng thành viên đội hình Thường trực: 08 bạn (form sẽ đóng khi đủ số lượng).
———————————————————-
🌼 Không khí Xuân Giáp Thìn đang ngày càng đến gần, mọi người ai nấy đều nô nức sắm sửa cho mình những chiếc áo mới, những bộ đồ xinh,… Nhưng đâu đó vẫn còn những “mảnh đời” bất hạnh với đầy sự thiếu thốn và khó khăn khi một mùa Tết nữa lại cận kề. Hiểu được điều đó, Liên Chi hội Sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học thực hiện chiến dịch Xuân Tình Nguyện nhằm đem đến một mùa Tết ấm áp và ý nghĩa cho các “mảnh đời” ấy.

🌸 Năm nay, với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ căng tràn của các chiến sĩ BTYU, chúng mình sẽ mang những sự sẻ chia, yêu thương đến với những mầm non nhỏ tại một điểm trường tiểu học còn nhiều khó khăn.

🎉 Hành trình Xuân tình nguyện 2024 của nhà BTYU sẽ bao gồm 2 đội hình chính:
📍 Đội hình Chuyên “Vẽ Con Chữ”
📍 Đội hình Thường trực “Vẽ Nắng”

🌻 Với đội hình “Vẽ Con Chữ”, chúng mình sẽ thực hiện các hoạt động quyên góp, gây quỹ cũng như các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện 2024 tại trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM.

🌻 Với đội hình “Vẽ Nắng”, BTYU sẽ đồng hành cùng các bạn đến với xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vào ngày 13/01/2024 đến ngày 14/01/2024. Tại đây, các bạn sẽ cùng chúng mình thực hiện những hoạt động vô cùng thú vị và sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

🐉 Chiến dịch Xuân tình nguyện BTYU – 2024 lần này hứa hẹn sẽ để lại cho các bạn những kỉ niệm không bao giờ quên. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để trở thành một “chiến sĩ” mang đến hạnh phúc cho các em nhỏ trong mùa Tết này nào 🤗
———————————————————-
🔎 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
🌐 Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh Học
📧 Email: biotech@iuyouth.edu.vn

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ