EN – Recap Hội thảo giao lưu học thuật chuyên ngành Biên – Phiên dịch khoa Ngôn ngữ (Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM) và khoa Ngữ văn Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM)

Time

08:00 - 10:30

Date

27 Oct 2023
Expired!

The event is finished.

Hội thảo giao lưu học thuật chuyên ngành Biên – Phiên dịch là sự kiện giao lưu, trao đổi học tập những kiến thức về ngôn ngữ, dịch thuật, văn hóa tiếng Anh được tổ chức bởi khoa Ngôn ngữ, trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCMkhoa Ngữ văn Anh, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM. Thông qua đó, quảng bá hình ảnh của sinh viên Khoa Ngôn ngữ, của trường Đại học Quốc tế đến với sinh viên trường bạn. 

Sáng thứ sáu ngày 27/10 vừa qua, buổi hội thảo giao lưu học thuật chuyên ngành Biên – Phiên dịch đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên của khoa Ngôn ngữ (Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM)khoa Ngữ văn Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM) tại Hội trường C, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công với những hoạt động giao lưu văn nghệ Anh – Việt, thuyết trình và các trò chơi đố vui vô cùng bổ ích.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi hội thảo nhé!

Kết thúc hội thảo giao lưu học thuật chuyên ngành Biên – Phiên dịch, Đoàn – Hội Khoa Ngôn ngữ hy vọng đã có thể mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích và cả những người bạn mới để cùng đồng hành trên đường chinh phục tri thức. Đoàn – Hội Khoa Ngôn ngữ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm mọi người dành cho buổi hội thảo. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Đoàn – Hội Khoa tổ chức chương trình thành công rực rỡ và mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong những dự án tiếp theo. 

Bài viết: Lã Trần Bích Ngọc

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Email: enyouthunion@iuyouth.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/ENYouthUnionIU/ (Đoàn – Hội Khoa Ngôn ngữ – ĐHQT)
  • Số điện thoại: 0707013069 (Bảo Hân), 0938634473 (Nghi Vân)

Organizer

ĐOÀN KHOA NGÔN NGỮ

Location

Hội trường C
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM (Cơ sở Thủ Đức)

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ