ENIU RECAP – Chủ nhật Xanh 2024: Bước Chân Nhỏ – Đóng Góp Lớn!

All Day

17 Mar 2024

Để hưởng ứng ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 152, năm 2024 với chủ đề Tháng thanh niên “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Đoàn Khoa Ngôn ngữ phối hợp cùng với Đoàn Trường THPT Thủ Đức thực hiện tẩy xóa các biển quảng cáo, dọn dẹp, quét rác trên tuyến đường Võ Văn Ngân, thành phố Thủ Đức.

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm trong Tháng thanh niên năm nay của 𝐄𝐍𝐈𝐔, không chỉ góp sức nhỏ làm sạch tuyến đường, mà còn tạo nên một hoạt động kết nối, truyền cảm hứng cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ nói riêng, sinh viên trường Đại học Quốc tế nói chung, cùng chung tay hành động vì môi trường.

Một lần nữa, hãy cùng 𝐄𝐍𝐈𝐔 nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp và vô cùng ý nghĩa trong hoạt động ngày hôm nay nhé!

#ENIU
#Thangthanhnien2024
#ChunhatXanh

Bài viết: Lã Trần Bích Ngọc