[FRESHERS’ WEEK 2023] HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN VIỆN NGHIÊN CỨU KỸ THUẬT SINGAPORE – INSTITUTE OF TECHNICAL EDUCATION🇻🇳

Time

09:45 - 11:30

Date

18 Sep 2023
Expired!

The event is finished.

Link đăng ký: https://bitly.ws/UAu3

“Cốc cốc cốc”

🥰Tiếng ai gõ cửa vậy ta? Bật mí với các bạn trong thời gian tới sẽ có những vị khách siêu dễ thương sẽ ghé thăm IU chúng mình đó.

⛅Để tiếp đón những vị khách đến từ “vùng đất” Merlion, chương trình gặp gỡ, giao lưu được tạo ra với chủ đề “Hoạt động Giao lưu với sinh viên Viện Nghiên cứu Kỹ Thuật Singapore” với mong muốn tạo một sân chơi thật thú vị giữa hai trường.

💞Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối và trải nghiệm văn hóa đa dạng của bạn bè đến từ Singapore. Từ đó hình thành mối quan hệ “khăng khít” giữa hai nước đó nha.

Hội sẽ nói nhỏ bạn nghe những lý do mà chúng mình mong muốn nhìn thấy các bạn tại hoạt động giao lưu này. Hãy cùng điểm qua một số điểm nhé:

💟Tại đây chúng mình có thể kết bạn, làm quen với các bạn sinh viên đến từ Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Singapore. Đồng thời tìm hiểu thêm về văn hóa và nền giáo dục của đất nước này.

💟Chủ đề của buổi chia sẻ xoay quanh văn hóa sử dụng Internet trực tuyến của cả hai quốc gia.

💟Bên cạnh việc biết thêm những điều tuyệt vời của nước bạn, ban tổ chức cũng chuẩn bị những trò chơi dân gian giúp kết nối sinh viên IU và Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Singapore.

💟Ngoài ra, trong buổi giao lưu sẽ có phần trao đổi quà giữa sinh viên hai trường. Thật tuyệt khi được tặng những món quà rất “IU” luôn nhé! Và các bạn đến từ Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Singapore cũng sẽ mang những món quà từ đất nước Singapore đến gửi tặng cho chúng mình.

💟Tất nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu được những chiếc điểm rèn luyện thật xinh xắn, mở màn cho một năm học mới đúng không nè.

Và còn rất nhiều điều bí mật khác chúng mình sẽ để các bạn tự khám phá hoạt động nhé:

⏰Thời gian: 09:45 – 11:30, ngày 18 tháng 09 năm 2023

🏢Địa điểm: Sẽ được thông báo qua email sau

📌Đối tượng tham gia: Toàn thể các bạn sinh viên tại IU

📌Hạn đăng ký: 23h59, ngày 16 tháng 09 năm 2023

🛎Hãy đến và tham gia cùng chúng mình để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và chia sẻ niềm vui trong buổi gặp gỡ này nhé. Nhà Hội rất mong đợi sự tham gia nhiệt tình từ tất cả mọi người!

#hsvdhqt #vnusiu #FW2023 #Tuanlechaodontansinhvien

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế

Organizer

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế
Email
hoisinhvien@125.234.238.111
Website
https://www.facebook.com/IUUnionofStudents

Location

Trường Đại học Quốc Tế

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ