[FRESHERS’ WEEK 2023] WORKSHOP “LÀM BẠN VỚI CẢM XÚC”

28 Sep 2023

🥰💝 WORKSHOP “LÀM BẠN VỚI CẢM XÚC” 💝🥰

🫂 “Mental Health” là cụm từ được rất nhiều bạn trẻ ngày nay quan tâm đến. Nguyên do đến từ việc mất cân bằng trong cảm xúc, ảnh hưởng đến tinh thần và nhiều mối lo ngại khác. Đặc biệt với các bạn sinh viên đại học nói chung và IUers nói riêng, khi bước vào giảng đường đại học, không ít thì nhiều các bạn đã từng stress, rối loạn lo âu và không điều khiển được cảm xúc của mình.

✨ Để các bạn K23 có thể làm quen với những “cú shock” khi ở môi trường mới và cũng như gỡ rối cho các bạn IUers đang có vấn đề với cảm xúc của mình, Hội Sinh viên trường kết hợp cùng Seesaw Vietnam tổ chức Workshop “Làm bạn với cảm xúc”. Đây không chỉ đơn thuần là buổi workshop về chăm sóc tinh thần, mà còn là nơi mà diễn giả sẽ chia sẻ phương pháp kết nối với đứa trẻ bên trong mình, cùng với những trò chơi sử dụng các sản phẩm đến từ Seesaw.

Về đơn vị phối hợp, Seesaw Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về chăm sóc tinh thần qua trò chơi tại Việt Nam. Nội dung các sản phẩm, dịch vụ đến từ Seesaw Vietnam được xây dựng chặt chẽ với sự hướng dẫn của các chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp và chất lượng; từ đó tạo nên những trải nghiệm tốt đẹp, đáng giá cho người sử dụng.

💓 Vậy tham gia Workshop này bạn sẽ nhận được gì?

✅ Được cộng điểm rèn luyện theo Quy chế sinh viên.

✅ Có cơ hội trải nghiệm những trò chơi, dịch vụ độc quyền đến từ công ty Seesaw Vietnam.

✅ Có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt, ý nghĩa từ Seesaw Vietnam và Hội Sinh viên trường.

✅ Bỏ túi những phương pháp và công cụ hữu ích để chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình.

🌷 Nếu bạn muốn lắng nghe, chữa lành bản thân mình, các bạn hãy bấm vào đăng ký và đếm ngược ngày tham gia cùng chúng mình nhé.

🥳 Cùng theo dõi @ để đón chờ những chương trình và thông tin hữu ích trong thời gian tới nha các bạn ơi

__________________________________________________________

💫 THÔNG TIN VỀ WORKSHOP “LÀM BẠN VỚI CẢM XÚC” 💫

📌 Đối tượng: Toàn thể sinh viên Đại học Quốc tế.

⏰ Thời gian: 14g00 – 16g00, ngày 28/09/2023 (thứ Năm)

📍 Địa điểm:  Phòng A1.409 (cơ sở Linh Trung, TP. Thủ Đức)

Lệ phí tham gia: 40.000 VND / người

🔥THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

STK: 0381000505715
Tên TK: BCH HOI SINH VIEN TRUONG DAI HOC QUOC TE
Ngân hàng: Vietcombank
Cú pháp chuyển khoản: LBVCX_[Họ tên]_[MSSV]

#Hoithaosuckhoesinhsan #Landaumanhdan #GLink #Durex

#hsvdhqt #vnusiu