GẶP MẶT CÁN BỘ ĐOÀN THPT NĂM HỌC 2022 – 2023

29 Oct 2022

WELCOME TO IU <3

Để kết nối với các bạn Cán bộ Đoàn Trung học Phổ thông và tạo điều kiện cho các bạn tiếp tục những đam mê trong công tác Đoàn của mình, Đoàn trường – Hội Sinh viên trường rất mong được tiếp tục là người bạn đồng hành và là nơi các bạn sẽ tin tưởng để chia sẻ trong quãng đời sinh viên của mình.

Chương trình Giao lưu với Cán bộ Đoàn Trung học Phổ thông là chương trình thường niên vào mỗi đầu năm học mới của Đoàn trường Đại học Quốc tế.

Chương trình là một buổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ “thân mật” giữa các anh chị Cán bộ Đoàn trường – Hội Sinh viên trường ĐH Quốc tế và các bạn Cán bộ Đoàn cấp 3 với hy vọng sẽ tiếp thêm “một chút” nhiệt huyết cũng như “chất cán bộ Đoàn” để các bạn có thể tiếp tục “đam mê” của mình ở những năm Đại học. Ngoài việc trò chuyện thì những chiếc game “thú dzị” mà Đoàn trường đã chuẩn bị cũng đang chờ đón các bạn nhé !!!

🤝 🤝

📅 Thời gian dự kiến: 16:30 – 18:00 ngày 29/10/2022 (thứ 7)
🏷Địa điểm: Trường ĐH Quốc tế (cơ sở Thủ Đức)
📎 Đối tượng tham gia: Toàn thể cán bộ Đoàn THPT