Giải chạy trực tuyến IUERS – Time to Run

09 - 23 Oct 2022

Hoạt động IUers – Time to Run 2022 là giải chạy trực tuyến do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM tổ chức nhằm mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027, chào đón một năm học mới, và đặc biệt là các bạn Tân Sinh viên khóa 2022. Đồng thời nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, cũng như tăng cường sức đề kháng để cùng phòng chống dịch bệnh. Đây là cơ hội để mọi người cùng tham gia và cải thiện sức khỏe tinh thần, thể chất lẫn trí tuệ để có thể học tập, làm việc hết mình.
1. Đối tượng:
– Sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ, nhân viên Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM.
2. Thời gian:
– Đăng ký tham gia: 09/10/2022 – 15/10/2022
– Chạy và ghi nhận thành tích: 10/10/2022 – 23/10/2022
3. Cự ly giải chạy:
– Người đăng ký tham gia hoàn thành cự ly tối thiểu là 30km.
– Đặc biệt: Các ngày thứ sáu trong khoảng thời gian ghi nhận kết quả. Vận động viên sẽ được nhận đôi thành tính (km) khi chạy.
4. Địa điểm:
Vận động viên lựa chọn địa điểm đi bộ, chạy bộ phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại vực mình sinh sống, làm việc.
5. Phí tham gia
Đăng ký tham gia: 30.000đ/lượt đăng ký. Mỗi lượt đăng ký sẽ đóng góp 10.000đ vào quỹ thực hiện hoạt động tình nguyện do Đoàn trường và Đoàn khối CBGV tổ chức

6. Giải thưởng

6.1 Giải thưởng cá nhân: chia theo 2 bảng cán bộ và sinh viên

VĐV nam và nữ hoàn thành tổng số km dàii nhất của mỗi bảng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt từ BTC

6.2. Quyền lợi dành cho tất cả người tham gia:

– Điểm rèn luyện theo quy định (đối với Sinh viên)

– Giấy chứng nhận hoàn thành đường chạy và đạt danh hiệu “Thanh niên khỏe”  năm học 2022 – 2023.

Đoàn trường ĐH Quốc tế

Zoom Meeting