GIỚI THIỆU ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2024 – 2027

06 - 20 May 2024
Ongoing...

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản trị Kinh doanh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 là sự kiện chính trị quan trọng của Đoàn viên Thanh niên Khoa Quản trị Kinh doanh nhằm tổng kết các hoạt động của Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh trong nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đây là hoạt động để các bạn Đoàn viên Khoa Quản trị Kinh doanh nhìn nhận, đánh giá, góp ý cũng như định hình những đường lối tiếp theo để giúp cộng đồng sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh ngày càng phát triển hơn trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là sự kiện bầu cử Ban Chấp hành mới của Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh trong nhiệm kỳ 2024 – 2027 sắp tới.

Biểu trưng của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2024 – 2027 lấy cảm hứng từ huy hiệu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kết hợp với hình ảnh “Con Tàu Xanh”, không những đại diện cho hình ảnh của Khoa Quản trị Kinh doanh mà còn tượng trưng cho sự sáng tạo và dẫn dắt sinh viên ngày càng tiến bộ. Tông màu xanh chủ đạo của biểu trưng đồng thời còn biểu thị sự mạnh mẽ, năng động và hy vọng vào tương lai tươi sáng.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản trị Kinh doanh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh vào 8 giờ sáng ngày 20/05/2024.

Thông qua Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản trị Kinh doanh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 hứa hẹn sẽ lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm để cùng nhau vượt qua mọi thách thức và tiến tới những thành công mới trong hành trình xây dựng tương lai tươi sáng.

___________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ: