HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÌ MÔI TRƯỜNG SOW AND GROW

05 - 14 Apr 2024

SOW AND GROW là hoạt động tình nguyện do Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức dành cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP.HCM nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên chung tay góp sức gìn giữ cảnh quan, xây dựng thành phố xanh – sạch – đẹp.

Chương trình sẽ được diễn ra vào Chủ nhật ngày 14/04/2024. Trong đó, cụ thể từ ngày 05/04/2024 đến 11/04/2024 là thời gian mở form đăng ký trực tuyến. Từ ngày 12/04/2024 đến 13/04/2024, các chiến sĩ sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký tham gia thành công, cũng như nhận được những thông tin chi tiết của chương trình từ Ban tổ chức.

Về nội dung và địa điểm thực hiện, chương trình SOW AND GROW sẽ được diễn ra với 2 hoạt động chính: Trồng câyDọn dẹp xung quanh khu vực tại tòa A11, KTX Khu A, ĐHQG TP.HCM. Bên cạnh đó, khi tham gia hoạt động các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được điểm rèn luyện và được cấp giấy chứng nhận sau khi chương trình SOW AND GROW kết thúc.

Thông qua chương trình SOW AND GROW, Đoàn Hội – Khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng đây sẽ là một hoạt động ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, vận động các bạn sinh viên có trách nhiệm hơn với môi trường. Từ đó, dần thay đổi nhận thức và hành động của các bạn trẻ trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng thành phố văn minh và hiện đại.