Hội thảo “ENTREPRENEURSHIP TALK: FROM AN IDEA TO A BUSINESS”

Check in 13:30

12 Oct 2022

Đến hẹn lại lên, Hội thảo truyền cảm hứng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thường niên tại trường ĐH Quốc tế ĐHQG-HCM đã trở lại rồi đây!!
Nằm trong khuôn khổ “NGÀY HỘI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – IU INNOVATION STORY DAY 2022”, Hội thảo “ENTREPRENEURSHIP TALK: FROM AN IDEA TO A BUSINESS” được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Quốc tế và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (IU-CITT), kết hợp với Tổ chức Lead The Change, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những câu chuyện thú vị về khởi nghiệp, vận hành doanh nghiệp thực tiễn. Đây cũng là chuỗi sự kiện nổi bật tháng 10 của Tổ chức Lead The Change, sẽ dừng chân tại một số trường đại học trên địa bàn thành phố và IU sẽ là điểm đến đầu tiên.
Với chủ đề 𝐅𝐑𝐎𝐌 𝐀𝐍 𝐈𝐃𝐄𝐀 𝐓𝐎 𝐀 𝐁𝐔𝐒𝐈𝐍𝐄𝐒𝐒, sự kiện sẽ mang đến cho các sinh viên tham gia những chia sẻ từ “Người thật, Chuyện thật” xoay quanh về khởi nghiệp, vận hành doanh nghiệp thực tiễn cực kì thú vị với các diễn giả xịn xò
✨Moderator: Chị Linh Hoàng (Director Lead The Change)
✨Diễn giả: Chị Thùy Hoàng (Co-Pioneer/Chairwoman The Sentry)
✨Diễn giả: Anh Greg Ohan (Co-Pioneer/CEO The Sentry)
✨Diễn giả: Chị Nguyễn Thị Minh Đăng (Chairwoman Koro.love)
Đặc biệt, các bạn không chỉ được cộng điểm rèn luyện theo quy định trường năm học 2022-2023 cho sự tham gia nhiệt tình, các bạn còn có cơ hội:
🔥Kết nối TRỰC TIẾP với những diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm
🔥Học hỏi những kỹ năng THỰC TẾ trong quá trình xây dựng doanh nghiệp
🔥Muốn tìm hiểu rõ hơn và tăng cơ hội được chọn vào chương trình Impact Entrepreneurship Bootcamp của Lead The Change

Thông tin Ngày hội “Đổi mới sáng tạo và kết nối dự án khởi nghiệp” xem tại link.

Đoàn trường ĐH Quốc tế

Đoàn trường ĐH Quốc tế