[IEM] – WELCOME FRESHMEN 2023 – OWLEDGE

14 Sep 2023

[IEM] – WELCOME FRESHMEN 2023 – OWLEDGE

🦉 “Các bạn đã bao giờ chưa?

Nếu chưa thì hãy tag bạn bè của các bạn vào, để nói với họ rằng:

ĐI WELCOME FRESHMEN THÔI!!!

⚙️ Bạn còn nhiều thắc mắc về Khoa Kỹ Thuật và Quản Lý Công Nghiệp?

⚙️ Bạn muốn biết thêm về hai ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và Kỹ thuật hệ thống công nghiệp?

⚙️ Bạn muốn có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng đồng hành trên hành trình 4 năm sắp tới?

🎉 Cuối cùng thì sau bao ngày để các tân binh K23 chờ đợi, buổi lễ WELCOME FRESHMEN 2023 thuộc Khoa Kỹ Thuật và Quản Lý Công Nghiệp với tên gọi OWLEDGE sẽ chính thức được tổ chức nồng hậu để chào đón các bạn K23. Buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng trong quãng đời sinh viên, là một lời khẳng định K23 giờ đây đã là những thành viên chính thức của ngôi nhà lớn IEM.

💥 Welcome Freshmen không chỉ là buổi lễ chào đón các tân binh, giúp các bạn tham dự có cái nhìn rõ hơn về ngành học mà các bạn đã lựa chọn, mà còn là cơ hội để bạn tìm cho mình những người bạn đồng hành “hợp cạ” trên quãng đường mới toanh này. Bật mí nhỏ là buổi lễ còn đem đến cho các bạn rất nhiều màn trình diễn hay ho và cực cháy đến từ các CLB trường mình đó nha!

💞 Nào đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện cực kỳ hấp dẫn và bổ ích này ngay thôi!

Thông tin chi tiết:

📍Thời gian: 8:00 – 11:30 am, 14/09/2023.

📍Địa điểm: Tầng 1, Hội trường Nhà hát sinh viên, Nhà văn hoá sinh viên.

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Welcome Freshmen là sự kiện nằm trong những chuyên đề sinh hoạt công dân 𝐛𝐚̆́𝐭 𝐛𝐮𝐨̣̂𝐜 của trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Hãy cùng like và follow page chính thức của Đoàn – Hội Khoa Kĩ thuật và Quản lý Công nghiệp để cập nhật thông tin mới nhất từ chương trình nhaa!

Fanpage:

#IEMYU

#WelcomeFreshmen

#WF2023

#OWLEDGE

Nhà văn hóa sinh viên (CS Thủ Đức)
Hội trường Lầu 3