Ignite Talk Số 1

18 Oct 2021

Ignite Talk Số 1 (Đội Enactus IU)

Con người ta luôn cảm thấy bỡ ngỡ trước những thay đổi quan trọng trong cuộc sống, một trong số đó chính là việc bước vào cánh cửa đại học của các bạn tân sinh viên. Nhận ra được vấn đề ấy, Enactus IU đã đưa ra một giải pháp cho các bạn, đó là 𝐈𝐠𝐧𝐢𝐭𝐞 𝐓𝐚𝐥𝐤.

“𝐈𝐠𝐧𝐢𝐭𝐞 𝐓𝐚𝐥𝐤 – 𝐦𝐮𝐨̂𝐧 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐮 ‘𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠’ 𝐨̛̉ 𝐈𝐔” là dự án được thực hiện dành cho các bạn K21 nhằm giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi phải thích nghi với môi trường học tập mới. Mỗi người là một cá thể riêng biệt và từng cá nhân sẽ có những lối sống khác nhau tạo nên “muôn kiểu ‘cuộc sống’”. Tại chương trình, những khách mời sẽ chia sẻ các hành động sự kiện đã tạo nên ‘cuộc sống’ đó của họ cũng như là các bạn sẽ được lắng nghe về các phương pháp học tập, những lần ‘đau cột sống’ hay những trải nghiệm trong môi trường học tập ở đại học nói chung và tại IU nói riêng của các anh chị.

🔷 Thông tin chương trình:
– Sự kiện gồm 2 buổi và sẽ có chủ đề chia sẻ khác nhau:
Ngày 1 (18/10): Trải nghiệm về cuộc sống của một sinh viên IU
Ngày 2 (21/10): Định hướng lộ trình ngành học theo trải nghiệm cá nhân của khách mời
– Thời gian: 18/10 & 21/10 (19h – 20h45)
– Địa điểm: Online thông qua nền tảng Discord.
Lợi ích khi tham gia chương trình:
+ Sự đa dạng trong góc nhìn về quá trình học tập và làm việc, từ đó chọn cho mình một tác động ‘phù hợp’ cho ‘cột sống’ của bản thân.
+ Cơ hội được kết bạn và gặp gỡ nhiều anh chị đi trước mặc cho bối cảnh bắt đầu năm học mới online và mọi người không có cơ hội gặp nhau trực tiếp để tạo các mối quan hệ.
+ Điểm rèn luyện khi tham gia chương trình

👉 Hiện tại, số lượng đăng ký đã đủ. Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình tiếp theo.

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: Enactus IU

Email: enactus@125.234.238.111

Tìm hiểu các hoạt động khác trong Tuần lễ Freshers’ Week 2021 tại đây.

More Info

Ignite Talk Số 1