[IU LUMB] SPRING SHOW “KÍNH HOA THỦY NGUYỆT”

All Day

14 Mar 2024

Tags:

Tổ chức Show kịch Mùa đông thường niên cho CLB IU LUMB vào ngày 14/03/2024. Vở diễn lấy bối cảnh Thời Trung Hoa Dân Quốc. Với hiệu ứng, phục trang và năng lực diễn xuất của các thành viên của CLB LUMB, sẽ đem đến cho các bạn sinh viên một làn gió mới. Đưa mô hình kịch sân khấu trở nên gần gũi với các bạn sinh viên. Ngoài ra, các bạn khán giả giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng thông qua hòa mình vào vở kịch và hiểu hơn về văn hóa Trung Hoa cũng như thưởng thức loại hình nghệ thuật kịch sân khấu.
Về CLB IU LUMB, thông qua quá trình dựng Show sẽ giúp cho các thành viên phát huy và thể hiện năng lực bản thân, đồng thời cải thiện những thiếu sót. Các thành viên mới và cũ có cơ hội làm quen và kết nối cũng như lưu giữ kỷ niệm.