SỰ TRỞ LẠI CỦA IU THE LEADER – DARE TO DAZZLE 🌟

All Day

23 Feb 2024 - 16 Mar 2024

☘️ Vậy là sau một thời gian dài vắng bóng, IU THE LEADER đã chính thức được hồi sinh! Bánh xe vận hành đã bắt đầu quay bánh và sẵn sàng để đón chờ thêm thật nhiều những chiến binh mới!

✨️ IU THE LEADER là một cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM với mong muốn có thể tìm ra được những “thủ lĩnh” tài năng, mang trong mình ngọn lửa hừng hực khí thế của tuổi trẻ. Đây cũng là nơi mà các bạn trẻ có thể cháy hết mình để tìm thấy được những khả năng tiềm ẩn đang bị chôn vùi của bản thân thông qua những thử thách cam go nhưng không kém phần hấp dẫn đến từ Ban Tổ chức chương trình.

🌳 Ở sâu trong khu rừng tri thức, chúng ta, những con người nắm trong tay ngọn đèn cổ – nơi chứa đựng thứ ánh sáng “kiêu hãnh” của lòng nhiệt huyết, sự chăm chỉ, cần cù, nơi lan tỏa sức nóng của trí khôn, sự sáng tạo và linh hoạt. Ngọn đèn tựa món “bảo bối”, giúp ta khai phá nguồn “tài nguyên” ẩn tàng của bản thể, soi sáng những “kho báu” cơ hội để phát triển toàn diện và hoàn thiện bản thân.

🌻 Với chủ đề DARE TO DAZZLE – Dám tỏa sáng, dám lung linh, sinh viên sẽ còn có cơ hội được tham gia các hoạt động cọ xát với thực tế, thỏa sức sáng tạo và mài dũa bản thân bằng những kiến thức học được xuyên suốt thời gian tham gia. Ban tổ chức mong rằng, khi chặng hành trình của IU THE LEADER khép lại, mỗi sinh viên đều trở thành một “điểm sáng” lung linh và đẹp đẽ cũng như là có cho mình cơ hội giao lưu, học hỏi và làm quen với những người bạn mới, những người anh, người chị đi trước.

💕 Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tự biến bản thân thành một trong những người có khả năng được xướng tên với danh hiệu cao nhất tại IU THE LEADER?

▪︎ Thời gian đăng ký: 23/2/2024 – 8/3/2024

▪︎ Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Quốc tế ĐHQG – TPHCM khoá 2022 và 2023.

🎖 Ai cũng đều có khả năng trở thành chủ nhân của tấm vé vàng để chính thức bước vào các vòng thi tại IU THE LEADER. Thế nên hãy nhanh tay “cướp” lấy cơ hội đi nào!

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế
hoisinhvien@125.234.238.111

Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM (Chi nhánh Thủ Đức)
Phòng A1.409

CÁC MỐC THỜI GIAN CUỘC THI

23/02/2024 - 16/03/2024
Vòng 01 - Tuyển chọn.
02/03/2024
Talkshow “Hành trình thủ lĩnh” & Infoday Cuộc thi.
Workshop “Xây dựng và quảng bá bản sắc cá nhân”.
18/03/2024
Vòng 02 - Sơ khảo.