[KHỞI ĐỘNG GIẢI ĐẤU][Giải vô địch cờ Vận Động Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM năm 2024

01 Apr 2024 - 06 May 2024
Ongoing...

[KHỞI ĐỘNG GIẢI ĐẤU][ GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VẬN ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH] ️️🏆️🥇

______________________________________________________________
Nóng nóng 🔥🔥

Nhiệt độ đang dần tăng lên đến mức độ đáng báo động do ảnh hưởng bởi sự nóng lên của giải vô địch cờ vận động lần đầu tiên xuất hiện tại trường Đại học Quốc tế do IU CHESS CLUB tổ chức.

Hôm nay là ngày 01.04.2024
❌Cá tháng 4
✔️Cá chắc rằng các bạn không có nhận cú lừa từ IU CHESS CLUB đâu 🙄
__________________________________________________________________

IU CHESS CLUB hân hạnh mang đến sự kiện “GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VẬN ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” – một phiên bản mới lạ và sôi động, nhằm tạo cơ hội kết nối và thể hiện tài năng cho cộng đồng sinh viên đam mê cờ vận động tại trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG HCM. Đây không chỉ là giải đấu, mà còn là dịp để trải nghiệm những điều mới mẻ và đắm chìm trong không khí sôi động của môn thể thao trí tuệ này.

Thông tin sự kiện:

Thời gian thi đấu: 15:00 ngày 10/5/2024 và 15g00 ngày 11/5/2024.

Địa điểm: Sảnh và sân A1, Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh, khu phố 6, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng: Tất cả học sinh, sinh viên (kể cả học sinh, sinh viên nước ngoài) đang theo học hệ chính quy tại các Học viện, trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp, THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Điều lệ giải đấu: Điều lệ

💲Phí tham gia: 100.000đ/đội

Hạn chót đăng ký: 20:00 06/05/2024 (Có thể đóng form đăng ký sớm hơn nếu số lượng đội tham gia vượt quá dự kiến).

Hãy tham gia cùng chia sẻ niềm đam mê cờ vận động tại sự kiện này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm đáng nhớ và giá trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và làm nên kỷ niệm tại “GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VẬN ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”!

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật về sự kiện, hãy bấm nút like và follow IU CHESS CLUB nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÂU LẠC BỘ CỜ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – IU CHESS CLUB

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: iuchessclub@iuyouth.edu.vn